Y tế - Giáo dục

Chùm ảnh: Hội thi Bé vui khỏe ngành học mầm non cấp huyện năm học 2018 – 2019

Cập nhật:  27/05/2019

Chùm ảnh: Hội thi Bé vui khỏe ngành học mầm non cấp huyện năm học 2018 – 2019

Trong 02 ngày 16- 17/5/2019, Hội thi Bé vui khỏe ngành học mầm non cấp huyện năm học 2018 – 2019 do Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sơn Hòa tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

BTC trao cờ lưu niệm cho các đơn vị dự thi

Gần 130 VĐV đến từ 16 đơn vị gồm: Các trường mầm non trực thuộc Phòng GD-ĐT huyện và Trường Mầm non Tân Phúc Châu đã tham gia tranh tài ở 03 phần thi: Aerobic, Khiêu vũ với bóng và thi Chuyền trứng.

Phần dự thi Earobic của trường MN Củng Sơn

Kết quả hội thi, giải nhất toàn đoàn bảng A thuộc về Trường Mầm non Sơn Nguyên, nhất toàn đoàn bảng B thuộc về Trường mầm non Sơn Long. Với phần thi Earobic, nhất bảng A- Trường MN Sơn Nguyên, nhất bảng B- Trường MN Sơn Định. Phần thi khiêu vũ với bóng, nhất bảng A- trường MN Tân Phúc Châu, nhất bảng B- Trường MN Krông Pa. Còn ở phần thi Chuyền trứng, nhất bảng A- Trường MN Củng Sơn, nhất bảng B- Trường MN Sơn Long.

Phần dự thi Earobic của trường MN 24/3

Phần dự thi Earobic của trường MN Tân Phúc Châu

Phần dự thi Earobic của trường MN Sơn Xuân

Phần dự thi Earobic của trường MN Sơn Hà