Kinh tế - Chính trị

Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Sơn Hòa sau kỳ họp thứ 6

Cập nhật:  05/12/2018

Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Sơn Hòa sau kỳ họp thứ 6

Sáng ngày 29/11, tại Hội trường UBND huyện Sơn Hòa, ĐBQH tỉnh Phú Yên khóa XIV gồm có đại tá Phan Anh Khoa-Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Phạm Thị Minh Hiền-Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh đã tiếp xúc với cử tri huyện Sơn Hòa sau Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV.

Hình ảnh tại buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, thay mặt đại biểu Quốc hội tỉnh, đồng chí Phạm Thị Minh Hiền đã báo cáo khái quát kết quả kỳ họp thứ Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV. Theo đó, kỳ họp lần này diễn ra từ ngày 22/10 đến 20/11 tại thủ đô Hà Nội. Tại kỳ họp này, Quốc hội đã thông qua 9 Luật, cho ý kiến 6 dự án Luật, thông qua Nghị quyết phê chuẩn Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương cùng các văn kiện liên quan...

Cử tri huyện Sơn Hòa ý kiến

Sau khi nghe đại biểu Quốc hội tỉnh thông qua các nội dung, cử tri huyện Sơn Hòa bày tỏ phấn khởi trước thành công của kỳ họp và hoan nghênh tinh thần làm việc của Đại biểu Quốc hội tỉnh khi phát huy tốt vai trò là người đại diện cho nhân dân. Cử tri ý kiến, kiến nghị một số vấn đề về cải cách hành chính, đầu ra cho nông sản, đất đai, đường giao thông, chống sạt lở bờ sông Ba đoạn qua thị trấn Củng Sơn và xã Sơn Hà... Những ý kiến trên đã được lãnh đạo huyện Sơn Hòa giải trình cụ thể, rõ ràng.