Y tế - Giáo dục

Triển khai công tác chuẩn bị kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Cập nhật:  11/06/2018

Triển khai công tác chuẩn bị kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Chiều ngày 4/6, UBND huyện Sơn Hòa tổ chức Hội nghị triển khai công tác chuẩn bị kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. D hội nghị có lãnh đạo các phòng, ban, đơn v liên quan, lãnh đạo các xã, thị trấn, Hiệu trưởng các trường THPT. Đồng chí Phạm Đình Phụng – PCT UBND huyện chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã dành thời gian thảo luận tập trung vào các vấn đề về bố trí, sắp sếp địa điểm nghỉ ngơi cho các cán bộ về làm công tác coi thi; đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, công tác phòng chống cháy nổ, vệ sinh an toàn thực phẩm, công tác thông tin liên lạc và đảm bảo về nguồn điện trong những ngày diễn ra kỳ thi... Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Phạm Đình Phụng đề nghị các trường THPT và những đơn vị liên quan cần bám sát các văn bản chỉ đạo hướng dẫn của cấp trên về kỳ thi THPT Quốc gia; tổ chức tuyên truyền sâu rộng và quán triệt sâu sắc về tầm quan trọng của kỳ thi, coi đây là nhiệm vụ của cả hệ thống chính trị và nhiệm vụ chung của toàn xã hội; công an huyện đảm bảo tốt về tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông trong những ngày diễn ra kỳ thi; ngành y tế huyện kiểm tra chặt chẽ vệ sinh an toàn thực phẩm trong thời gian kỳ thi diễn ra. Đồng thời, giao nhiệm vụ cụ thể cho các cơ quan, đơn vị trong công tác triển khai, phối hợp thực hiện, đảm bảo kỳ thi tốt nhiệp THPT quốc gia năm 2018 ở huyện Sơn Hòa diễn ra an toàn, nghiêm túc và đạt kết quả cao nhất.

Được biết, kỳ thi THPT Quốc gia năm nay diễn ra từ ngày 25-27/6. Huyện Sơn Hòa có 445 thí sinh dự thi THPT Quốc gia với 19 phòng thi. Điểm thi được tổ chức tại Trường THPT Phan Bội Châu.

Phú Cường