Y tế - Giáo dục

Trường Trung học cơ sở Sơn Nguyên tổ chức lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia

Cập nhật:  20/11/2018

Chiều ngày 19/11, Trường Trung học cơ sở Sơn Nguyên, xã Sơn Nguyên long trọng tổ chức lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Dương Bình Luyện-Trưởng Phòng Giáo dục Trung học Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh, Phạm Đình Phụng-Phó Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Ngọc Ánh-Phó Chủ tịch HĐND huyện, đại diện lãnh đạo xã Sơn Nguyên cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh của trường.

Hình ảnh tại buổi lễ

Báo cáo tại buổi lễ, đại diện nhà trường cho biết, trải qua 18 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay Trường Trung học cơ sở Sơn Nguyên được đầu tư xây dựng kiên cố, khang trang với diện tích 10.462m2; toàn trường hiện có 8 lớp với 274 học sinh, 100% giáo viên đạt chuẩn và 64,7% giáo viên đạt trên chuẩn. Riêng trong năm học 2017-2018, tập thể nhà trường được UBND tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc. Ghi nhận sự phấn đấu bền bỉ và đạt hiệu quả cao của nhà trường ngày 5/11/2018, UBND tỉnh đã ra Quyết định số 2113/QĐ-UBND công nhận trường Trung học cơ sở Sơn Nguyên đạt chuẩn quốc gia.

Tại buổi lễ, thừa ủy nhiệm của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Hoàng Vũ Anh – Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã công bố Quyết định của UBND tỉnh công nhận trường Trung học cơ sở Sơn Nguyên đạt chuẩn quốc gia, đồng chí Phạm Đình Phụng và Nguyễn Ngọc Ánh trao Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia cho lãnh đạo Trường Trung học cơ sở Sơn Nguyên. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Đình Phụng ghi nhận và biểu dương sự cố gắng của đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường trong suốt những năm qua. Đồng thời tin tưởng rằng với truyền thống, bề dày thành tích, tập thể hội đồng sư phạm của nhà trường sẽ luôn hoàn thành tốt công tác quản lý và nghiệp vụ chuyên môn; đổi mới hình thức, nội dung và phương pháp giảng dạy; chú trọng xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện; phòng chống tai nạn, thương tích và các tệ nạn xã hội xâm nhập vào học đường nhằm tạo cho học sinh có điều kiện học tập tốt nhất.

Lãnh đạo huyện Sơn Hòa trao Bằng công nhận cho đại diện Trường THCS Sơn Nguyên

Dịp này, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tặng giấy khen cho Trường Trung học cơ sở Sơn Nguyên đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia.