Kinh tế - Chính trị

Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Sơn Hòa sau kỳ họp thứ 7

Cập nhật:  28/06/2019

Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Sơn Hòa sau kỳ họp thứ 7

Chiều ngày 26/6, tại Hội trường UBND huyện, ĐBQH tỉnh Phú Yên khóa XIV gồm có các đồng chí Nguyễn Thái Học-Phó Ban Nội chính Trung ương; Phạm Thị Minh Hiền-Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh đã tiếp xúc với cử tri huyện Sơn Hòa sau kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV.

Hình ảnh tại buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, thay mặt đại biểu Quốc hội tỉnh, đồng chí Phạm Thị Minh Hiền đã báo cáo khái quát kết quả kỳ họp thứ Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV. Theo đó, kỳ họp lần này diễn ra từ ngày 20/5 đến 14/6/2019 tại Hà Nội. Sau 20 ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, trí tuệ, Quốc hội đã hoàn thành toàn bộ chương trình kỳ họp. Trên lĩnh vực lập pháp, Quốc hội đã xem xét, thông qua 07 luật, 10 nghị quyết và cho ý kiến đối với 09 dự án luật. Cử tri huyện Sơn Hòa bày tỏ vui mừng về kết quả của kỳ họp và hoan nghênh tinh thần làm việc của các đại biểu Quốc hội tỉnh.