Thể thao - Văn hóa - Xã hội

Tổ chức Hội thi cắm hoa, trưng bày trái cây nhân kỷ niệm 109 năm, ngày Quốc tế phụ nữ

Cập nhật:  11/03/2019

Sáng ngày 8/3, Hội LHPN phối hợp với Ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện Sơn Hòa tổ chức Hội thi cắm hoa, trưng bày trái cây nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ.

Văn nghệ chào mừng

Hội thi thu hút 16 đội đến từ 14 tổ chức cơ sở hội phụ nữ các xã, thị trấn và hội phụ nữ Công an, Ban nữ công Liên đoàn lao động huyện. Mỗi đội tham gia phải hoàn thành việc cắm hoa, trưng bày trái cây trong thời gian 60 phút và thuyết trình về ý nghĩa tác phẩm nghệ thuật của đội mình xoay quanh chủ đề ca ngợi hình ảnh, phẩm chất tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, tình yêu quê hương đất nước, tình cảm gia đình…

Phần thi cắm hoa và trưng bày trái cây của Hội LHPN xã Cà Lúi

Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, thể hiện sự tinh tế, khéo léo của đôi bàn tay, sự sáng tạo của các hội viên phụ nữ. Qua đó giúp các chị em giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức về nghệ thuật nữ công gia chánh, góp phần xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 3 giải nhì, 4 giải ba và 7 giải khuyến khích cho các đội đoạt giải.