Kinh tế - Chính trị

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Sơn Nguyên và thị trấn Củng Sơn trước kỳ họp thứ 12

Cập nhật:  10/06/2019

Ngày 7/6, đại biểu HĐND tỉnh Phú Yên gồm có các đồng chí Phan Thị Hà Phước-Phó ban Văn hoá Xã hội HĐND tỉnh; Nay Y Blung-Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Sơn Hòa đã tiếp xúc với cử tri xã Sơn Nguyên và thị trấn Củng Sơn, huyện Sơn Hòa trước kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa VII.

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Sơn Nguyên

Tại các buổi tiếp xúc, sau khi nghe đồng chí Phan Thị Hà Phước thông qua dự kiến thời gian, nội dung, chương trình của kỳ họp, cử tri xã Sơn Nguyên và thị trấn Củng Sơn đã ý kiến, kiến nghị các vấn đề về an sinh xã hội, đất đai, nước sạch, giá điện tăng, bảo hiểm y tế, tăng phụ cấp cho cán bộ không chuyên trách, đường bê tông nông thôn, xây dựng khu vui chơi giải trí cho thiếu nhi Những kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền đã được lãnh đạo hai địa phương và huyện Sơn Hòa giải trình kịp thời. Những ý kiến liên quan đến cấp tỉnh được đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh tiếp thu và phản ánh đến kỳ họp sắp tới.

Cử tri xã Sơn Nguyên ý kiến