Kinh tế - Chính trị

Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo, tuyên truyền miệng và báo cáo viên đợt 2 năm 2019

Cập nhật:  24/06/2019

Chiều ngày 20/6, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo, tuyên truyền miệng và báo cáo viên đợt 2 năm 2019. Tham dự lễ bế giảng có đồng chí Phạm Anh Tân-Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; Nguyễn Văn Phăng-Phó Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện.

Hình ảnh tại lễ bế giảng

Lớp bồi dưỡng diễn ra từ ngày 18 đến ngày 20/6, trong khoảng thời gian này, các học viên đã được trang bị các nội dung về cục diện thế giới và chính sách đối ngoại của Đảng, Nhà nước Việt Nam hiện nay; một số vấn đề về đẩy mạnh toàn diện, đồng bộ công cuộc đổi mới ở Việt Nam; công tác tư tưởng trong việc thực hiện các Nghị quyết của Đảng về công tác cán bộ và sắp xếp bộ máy tổ chức trong hệ thống chính trị ở địa phương, cơ sở; nhận thức về những tác động của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư ở Việt Nam.

Trao giấy chứng nhận cho các học viên

Trong suốt quá trình học tập, nhìn chung học viên chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế của lớp học; đảm bảo giờ học, tập trung nghe giảng, ghi chép, tham gia thảo luận tại lớp đầy đủ. Tại Lễ bế giảng, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện trao giấy chứng nhận cho các học viên đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo, tuyên truyền miệng và báo cáo viên đợt 2 năm 2019.