Kinh tế - Chính trị

Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị Báo cáo viên trực tuyến tháng 6/2019

Cập nhật:  05/06/2019

Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị Báo cáo viên trực tuyến tháng 6/2019

Sáng ngày 5/6, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức Hội nghị trực tuyến báo cáo viên các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc TW tháng 6/2019. Đ/c Nguyễn Thanh Long Phó Trưởng Ban Tuyên giáo TW chủ trì hội nghị; Hội nghị được tổ chức tại 3 điểm đầu cầu trực tuyến của Ban Tuyên giáo TW: Hà Nội- Đà Nẵng- TP Hồ Chí Minh; có 158 điểm cầu trực tuyến tại các Tỉnh ủy trên cả nước;. Đ/c Đỗ Thị Như Tình, Phó Bí thư Huyện ủy chủ trì tại đầu cầu trực tuyến huyện.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị đã nghe 2 nội dung chính đó là: Lãnh đạo Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam thông tin “ Những kết quả nổi bật trong triển khai thực hiện Luật Đường sắt năm 2017 và định hướng phát triển của ngành đường sắt trong thời gian tới”. Thiếu tướng, PGS, TS Lê Văn Cương nguyên viện trưởng Viện Chiến lược Bộ Công an thoogn tin: “ Điều chỉnh Chiến lược của của các nước lớn thời gian gần đây; Tác động và chính sách của Việt Nam”.

Ngoài hai nội dung chính trên Hội nghị cũng nghe Lãnh đạo Ban Tuyên giáo trung ương định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới.

H.Quế