Lễ ra quân huấn luyện năm 2019

Cập nhật:  04/03/2019

Lễ ra quân huấn luyện năm 2019

Sáng 1/3, UBND huyện Sơn Hòa đã tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2019. Về dự lễ có Đại tá Lê Văn Trực Phó Chủ nhiệm chính trị, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; đ/c Nay Y BLung Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Tô Phương Bắc Phó Bí thư- CT.UBND huyện; Đảng ủy- CB.sĩ quan, CS Ban CHQS Huyện, đại biểu BCH.QS- 14 xã, thị trấn, BCH tự vệ cơ quan, Trung đội tự vệ Nhà máy, CBCS Trung đội dân quân cơ động huyện, giáo viên chuyên trách giáo dục quốc phòng an ninh cùng học sinh trường THPT Phan Bội Châu.

CBCS Trung đội dân quân cơ động huyện tham gia diễu hành huấn luyên năm 2019

Tại buổi lễ ra quân BCH.QS huyện đã quán triệt Chỉ thị, Mệnh lệnh, Kế hoạch huấn luyện của cấp trên và phổ biến nhiệm vụ huấn luyện năm 2019 của lực lương vũ trang huyện (LLVT). Đồng thời báo cáo sơ kết đợt thi đua đột kích “ Mừng Đảng, mừng Xuân, an toàn tiết kiện” và phát động phong trào thi đua cao điểm, tiến hành ký kết giao ước thi đua đột kích với chủ đề “ Đoàn kết, hiệp đồng, ra quân thắng lợi” lập thành tích chào mừng 44 năm giải phóng tỉnh Phú Yên và giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước 30/4.

Đoàn Chủ tịch buổi lễ ra quân huấn luyện 2019

Đ/c Tô Phương Bắc Phó Bí thư. CT.UBND huyện phát biểu chỉ đạo nhấn mạnh: “ Huấn luyện chiến đấu, giáo dục chính trị là một nhiệm vụ quan trọng của lực lượng vũ trang trong việc tổ chức thực hiện nhiệm vụ QP-QSĐP, nhằm nâng cao sức mạnh tổng hợp, trình độ, khả năng sẵn sàng chiến đấu; xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng, tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, chiến sỹ đáp ứng yêu cầu của chiến tranh nhân dân bảo vệ Tổ quốc, góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân ngày càng vững mạnh. Thực hiện thắng lợi hai nhiệm vụ chiến lược “ Xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” Việt Nam XHCN trong thời kỳ mới. Được biết, huấn luyện quân sự được tổ chức trong hai đợt, đợt 1 từ 1/3 đến 30/7 và đợt 2 từ ngày 1/8 đến 31/12/2019.

Các đ/c lãnh đạo cùng đại biểu tham quan khu vực huấn luyện

Dịp này Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đã trao giấy khen cho tập thể BCH Quân sự huyện Sơn Hòa và cá nhân Đại úy Lương Công Danh, trợ lý chính trị BCH.QS huyện Sơn Hòa vì đã có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua cao điểm “ Mừng Đảng, mừng Xuân, an toàn tiết kiện” chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng CSVN và mừng Xuân Kỷ Hợi 2019.

Quang cảnh buổi lễ ra quân huấn luyên năm 2019

Phó Bí thư- Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo