Kinh tế - Chính trị

Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2018, triền khai nhiệm vụ thời gian tới

Cập nhật:  24/06/2019

Nhằm đánh giá những kết quả đạt được, tìm ra những nguyên nhân để đề ra các giải pháp công tác phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn trong thời gian tới; Sáng ngày 20/6, Ban Chỉ huy Trung ương về Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn đã tổ chức hội nghị trực tuyến tổng kết công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2018, triển khai nhiệm vụ thời gian tới.

Quang cảnh hội nghị

Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc; Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng Trưởng Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn Trung ương , Chủ tịch UBQG ứng phó sự cố thiên tai &Tìm kiếm cứu nạn chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có các Bộ, ngành Trung ương, Chủ tịch UBND 18 tỉnh, thành, cùng 63 điểm cầu tại 63 tỉnh, thành trong cả nước, 577 điểm cầu quận, huyện với 28. 571 đại biểu dự hội nghị. Dự hội nghị còn có Điều phối viên LHQ tại VN, đại diện các Đại sứ quán các nước tại Việt Nam; các tổ chức quốc tế tại VN.

Dự hội nghị trực tuyến ở điểm cầu huyện Sơn Hòa có đồng Phạm Đình Phụng – Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng ban liên quan và các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn trong huyện.

Điểm cầu huyện Sơn Hòa

Hội nghị đã nghe công bố QĐ của TTCP về Kiện toàn Ban Chỉ huy Trung ương về Phòng chống thiên tai; Kiện toàn Ban chỉ đạo UBQG ƯPSCTT&Tìm kiếm cứu nạn Trung ương; nghe Báo cáo tổng kết công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2018, triền khai nhiệm vụ thời gian tới; nhận định tình hình thiên tai 6 tháng cuối năm; tham luận của các bộ, một số chuyên gia quốc tế về tình hình thiên tai thời gian tới.

H.Quế