Kinh tế - Chính trị

Đảng bộ Cơ quan Chính quyền huyện tổng kết công tác Đảng năm 2018

Cập nhật:  04/03/2019

Đảng bộ Cơ quan Chính quyền huyện tổng kết công tác Đảng năm 2018

Sáng ngày 1/3, Đảng bộ Cơ quan Chính quyền tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Tham dự hội nghị có các đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh-Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Văn Khanh-Trưởng phòng Nội vụ, Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan Chính quyền cùng toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Hình ảnh tại hội nghị

Báo cáo tại hội nghị cho biết, trong năm 2018, Đảng bộ Cơ quan Chính quyền đã lãnh đạo, chỉ đạo các Chi bộ, cơ quan, đơn vị trong toàn Đảng bộ thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu nhiệm vụ, được giao. Cụ thể, tổng giá trị sản xuất nông, lâm nghiệp tăng 8,5% so với năm 2017; sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp ổn định và đạt mức tăng trưởng khá; các chương trình, dự án liên quan đến đồng bào dân tộc thiểu số được triển khai thực hiện kịp thời; giảm tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn huyện xuống còn 15,3% theo tiêu chí mới; tình hình tư tưởng của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức luôn ổn định, tin tưởng vào sự lãnh đạo của cấp ủy chi, Đảng bộ, nêu cao tinh thần đoàn kết, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao. Kết quả, trong năm qua, Đảng bộ Cơ quan Chính quyền có 2 Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 8 Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, 1 Chi bộ hoàn thành nhiệm vụ; gần 98% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; kết nạp 10 đảng viên mới; Đảng bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan Chính quyền Nguyễn Văn Khanh tặng giấy khen cho các đảng viên

Trong năm 2019, Đảng bộ Cơ quan Chính quyền huyện chỉ đạo các Chi bộ trực thuộc thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; duy trì và thực hiện nghiêm túc chế độ, nội dung sinh hoạt thường kỳ theo Quy định Điều lệ Đảng; làm tốt công tác phát triển đảng viên mới; động viên cán bộ, công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao với các chỉ tiêu phấn đấu như: trên 95% đảng viên xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ; kết nạp đảng viên mới đạt và vượt chỉ tiêu Huyện ủy giao và của Đảng ủy đề ra; 11/11 Chi bộ xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ; Đảng bộ đạt trong sạch, vững mạnh.

Dịp này, Đảng bộ Cơ quan Chính quyền huyện tặng giấy khen cho 1 Chi bộ đạt trong sạch, vững mạnh tiêu biểu và 12 Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.