Y tế - Giáo dục

Chùm ảnh: Trường THPT Phan Bội Châu huyện Sơn Hòa đón Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia


Cập nhật:  26/11/2020


Chùm ảnh: Trường THPT Phan Bội Châu huyện Sơn Hòa đón Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia

Sáng ngày 21/11, Trường THPT Phan Bội Châu ( huyện Sơn Hòa) long trọng tổ chức Lễ đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Đến dự lễ đón nhận có PGĐ Sở GD- ĐT tỉnh Phú Yên – NGUT- ThS Nguyễn Ngọc Thư; TUV- Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Sơn Hòa- Nay Y BLung; PBT Huyện ủy- CT UBND huyện Tô Phương Bắc; TVHU- PCT HĐND huyện Nguyễn Ngọc Ánh; lãnh đạo các ban, ngành huyện Sơn Hòa; đại diện các đơn vị trường học trong và ngoài huyện; cùng đông đảo giáo viên, phụ huynh, học sinh và cựu giáo viên, học sinh của nhà trường.

Đón tiếp đại biểu về dự


Quang cảnh buổi lễ


Hát múa ca ngợi Đảng, đất nước do học sinh nhà trường thể hiện


Trường THPT Phan Bội Châu được thành lập vào ngày 29/12/1977 theo quyết định số 2296/UB/TC của UBND tỉnh Phú Khánh với tên gọi ban đầu là trường PTTH Tây Sơn (Hệ vừa học vừa làm) đặt tại thị trấn Củng Sơn, trực thuộc Ty giáo dục tỉnh Phú Khánh. Qua 5 lần đổi tên, đến năm 2003, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên ra Quyết định số 2962/2003/QĐ-UB ngày 24/10/2003 chính thức hình thành trường THPT Phan Bội Châu.

Múa Tây Nguyên


Hát múa " tự hào người giáo viên nhân dân" do tập thể giáo viên nhà trường thể hiện


Múa võ truyền thống hào khí Việt Nam


Trải qua chặng đường hơn 40 năm xây dựng và phát triển, với truyền thống đoàn kết, trường THPT Phan Bội Châu đã từng bước phát triển bền vững. Một ngôi trường có truyền thống dạy tốt, học tốt và là một địa chỉ đáng tin cậy của con em nhân dân huyện Sơn Hòa. Hiện nay, số học sinh của trường ổn định, dao động từ 1.350 đến 1.500 học sinh với 34 đến 37 lớp/năm. Số lượng giáo viên, nhân viên trung bình 90 người/năm. Cơ sở vật chất của trường được xây dựng khang trang, hiện đại hơn. Trường có đầy đủ các phòng chức năng đáp ứng nhu cầu dạy và học. Đội ngũ giáo viên Nhà trường có trình độ đào tạo đúng quy định đạt chuẩn và trên chuẩn 100%, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Học sinh Nhà trường chăm ngoan, tỷ lệ khá, giỏi cao, kết quả các cuộc thi học sinh giỏi ngày càng tăng. Trong các năm học, mỗi CBGV đều đăng ký thực hiện một nội dung đổi mới thiết thực cho việc nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, quản lý, góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng toàn diện của nhà trường. Các thế hệ học sinh đã gặt hái được nhiều thành công trên các lĩnh vực, đóng góp vào sự phát triển chung của quê hương, đất nước.

Các đại biểu làm lễ chào cờ


PGĐ Sở GD- ĐT tỉnh Phú Yên – NGUT- ThS Nguyễn Ngọc Thư; TUV- Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Sơn Hòa- Nay Y BLung; PBT Huyện ủy- CT UBND huyện Tô Phương Bắc trao bằng đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 cho BGH trường THPT Phan Bội Châu


PGĐ Sở GD- ĐT tỉnh Phú Yên – NGUT- ThS Nguyễn Ngọc Thư trao bằng khen của Bộ GDĐT cho thầy Lê Anh Vũ -Hiệu trưởng nhà trường


Phát biểu tại lễ đón nhận, PGĐ Sở GD- ĐT tỉnh Phú Yên – NGUT- ThS Nguyễn Ngọc Thư nói: ” Trường THPT Phan Bội Châu huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên đạt mức độ 2 về kiểm định chất lượng giáo dục và được cộng nhân là trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Đây là một sự đánh giá khách quan, đúng công sức phấn đấu xây dựng, phát triển của nhà trường. Chúng ta vui mừng và tự hào về điều đó! Càng tự hào chúng ta càng tiếp tục ra sức xây dựng tôn tạo, gìn giữ mái trường, tiếp tục cố gắng nỗ lực nâng cao chất lượng dạy và học để xứng đáng với danh hiệu đã đạt được, xứng đáng với niềm tin tưởng của nhân dân. Thầy và trò chúng ta sẽ tiếp tục phấn đấu để trở thành những viên gạch đúng độ lửa để xây dựng nhà trường vươn lên trên những tầm cao mới. Đó cũng sẽ là khát vọng mãi mãi của thế hệ nối tiếp chúng ta hôm nay”.

Lãnh đạo Sở GDĐT Phú Yên trao kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục cho các thầy cô giáo


Các mạnh thường quân và lãnh đạo trường trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn


Lãnh đạo tỉnh, huyện chụp hình lưu niệm với tập thể giáo viên nhà trường


Dịp này, thừa ủy nhiệm của UBND tỉnh, lãnh đạo Sở GD- ĐT cùng lãnh đạo huyện Sơn Hòa đã trao bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và tặng bằng khen cho Trường THPT Phan Bội Châu đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng trường THPT đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, năm học 2020- 2021. Hiệu trưởng trường Lê Anh Vũ được Bộ GD- ĐT tặng bằng khen đạt thành tích xuất sắc trong phong trào “ Thi đua đổi mới, sáng tạo trong dạy và học năm học 2019- 2020”. Trao tặng Kỷ niệm chương “ Vì sự nghiệp giáo dục ” cho 04 thầy cô giáo ưu tú của nhà trường. Nhân dịp này các mạnh thường quân cũng đã trao 34 suất quà cho các em học sinh nhà trường có hoàn cảnh khó khăn.

Hồng Linh


Tin liên quan


Natural
VĂN BẢN MỚI

 • về việc thông báo chức danh và chữ ký của đồng chí Trưởng phòng Nội vụ huyện Sơn Hòa
  Loại: Thông báo
  Ngày ban hành: 18/01/2021


 • Lịch công tác của lãnh đạo UBND huyện - Tuần thứ 04/2021 (từ ngày 18/01 đến ngày 22/01/2021)
  Loại: Lịch công tác UBND
  Ngày ban hành: 18/01/2021


 • Về việc phân bổ hóa chất sát trùng Benkocid để thực hiện " tháng vệ sinh, tiêu độc, khử trùng môi trường
  Loại: Thông báo
  Ngày ban hành: 12/01/2021


 • về việc thông báo thu hồi đất để thực hiện dự án : nhà máy sản xuất phân bón Chim Yến ( Hồ Thị Hà )
  Loại: Hỗ trợ cá nhân, tổ chức
  Ngày ban hành: 11/01/2021


 • về việc thông báo thu hồi đất để thực hiện dự án : nhà máy sản xuất phân bón Chim Yến ( Lê Văn Sự )
  Loại: Hỗ trợ cá nhân, tổ chức
  Ngày ban hành: 11/01/2021


 • về việc thông báo thu hồi đất để thực hiện dự án : nhà máy sản xuất phân bón Chim Yến ( Phạm Hùng Phước )
  Loại: Hỗ trợ cá nhân, tổ chức
  Ngày ban hành: 11/01/2021


 • về việc thông báo thu hồi đất để thực hiện dự án: nhà máy sản xuất phân bon Chim Yến ( Nguyễn Thị Mai )
  Loại: Hỗ trợ cá nhân, tổ chức
  Ngày ban hành: 11/01/2021


 • Lịch công tác của lãnh đạo UBND huyện - Tuần thứ 03/2021 (từ ngày 11/01 đến ngày 15/01/2021)
  Loại: Lịch công tác UBND
  Ngày ban hành: 11/01/2021


 • về việc nghỉ hưu đối với viên chức ( Hoàng Thị Mận )
  Loại: Hỗ trợ cá nhân, tổ chức
  Ngày ban hành: 08/01/2021


 • về việc nghỉ hưu đối với viên chức ( Nguyễn Thị Kim Loan )
  Loại: Hỗ trợ cá nhân, tổ chức
  Ngày ban hành: 08/01/2021

 • BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH BẢN ĐỒ QUY HOẠCH ĐIỂM TIN THỜI SỰ PHIM TƯ LIỆU
  •  Sơn Hòa 40 năm xây dựng và phát triển
  •  35 năm giải phóng huyện Sơn Hòa