Kinh tế - Chính trị

Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo 2019

Cập nhật:  21/06/2019

Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo 2019

Sáng ngày 11/6, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo năm 2019. Có hơn 70 học viên tham gia.

Phát biểu khai giảng lớp học, đ/c Phạm Anh Tân Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy nêu rõ: Trong những năm qua, lực lượng làm công tác tuyên giáo đã tể hiện rõ tính nhạy bén, chủ động, sáng tạo… góp phần quan trọng tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác chính trị, tư tưởng trong toàn đảng, toàn quân và toàn dân; đặc biệt trong lĩnh vực đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng ngày càng được tăng cường; thường xuyên đổi mới công tác tuyên truyền; định hướng kịp thời tư tưởng chính trị, dư luận xã hội , tạo sự thống nhất trong Đảng, đồng thuận xã hội, cổ vũ tinh thần thi đua yêu nước… đáp ứng nhu cầu thông tin và nâng cao đời sống nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết ĐH Đảng các cấp.

Quang cảnh buổi khai giảng

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo 2019, diễn ra trong thời gian 3 ngày (11-13/6) thời gian này, các học viên được giáo viên Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện truyền đạt 6 nội dung chuyên đề quan trọng thực sự cần thiết và bổ trợ nhiều kiến thức nghiệp vụ về công tác Tuyên giáo. Đặc biệt là các quan điểm của Đảng trên lĩnh vực Tuyên giáo, nhất là NQ Đại hội lần thứ XII của đảng; thông tin về tình hình Quốc tế, trong nước và địa phương.

Đây sẽ là những kiến thức bổ ích giúp học viên làm công tác tuyên giáo cơ sở tiếp tục thực hiện tốt và đạt được kết quả cao nhất trong công tác chính trị, tư tưởng; tuyên truyền vận động các tầng lớp nhân dân.

H.Quế