Kinh tế - Chính trị

Hội nghị triển khai Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Cập nhật:  04/03/2019

Hội nghị triển khai Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Sáng ngày 4/3, Ban Thường vụ Huyện ủy Sơn Hòa tổ chức Hội nghị triển khai Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Tham dự hội nghị có các đồng chí Lương Minh Sơn-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nay Y Blung-Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Tô Phương Bắc-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Huyện ủy viên khóa XI, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, mặt trận và các hội đoàn thể.

Hình ảnh tại hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Phúc–Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định số 4492-QĐ/TU ngày 27/2/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc luân chuyển, chỉ định đồng chí Đỗ Thị Như Tình-Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Huyện ủy và giữ chức Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Sơn Hòa nhiệm kỳ 2015-2020.Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Lương Minh Sơn đã tặng hoa, trao Quyết định và chúc mừng đồng chí Đỗ Thị Như Tình. Đồng thời mong muốn đồng chí Tình trên cương vị công tác mới cần có nhiều nỗ lực, cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lương Minh Sơn tặng hoa, trao Quyết định cho đồng chí Đỗ Thị Như Tình

Phát biểu khi nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Đỗ Thị Như Tình bày tỏ sự vui mừng, vinh dự và xúc động trước sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và cho biết bản thân sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình thực hiện có trách nhiệm nhiệm vụ được phân công; quyết tâm cùng tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện Sơn Hòa khóa XI, góp phần xây dựng huyện Sơn Hòa ngày càng giàu đẹp, văn minh.