Kinh tế - Chính trị

Hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 1-2019

Cập nhật:  25/01/2019

Hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 1-2019

Sáng 17/1, đồng chí Lê Mạnh Hùng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã chủ trì hội nghị trực tuyến tháng 1/2019 với báo cáo viên các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương tại 475 điểm cầu trong cả nước.

Tại điểm cầu huyện Sơn Hòa, đồng chí Nay Y BLung- TUV-Bí thư huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị. Ngoài ra còn sự tham gia của các đồng chí trong Ban thường vụ, BCH huyện ủy, các đồng chí báo cáo viên cấp huyện, lãnh đạo Ban Tuyên giáo và TT BDCT huyện; Trưởng phó các cơ quan, ban, ngành, Mặt trận và các hội đoàn thể CT-XH; các đồng chí tuyên truyền viên chuyên sâu các xã, thị trấn.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Ninh Thị Thu Hương, Cục trưởng Cục Văn hóa cơ sở (Bộ VH-TT-DL) trình bày thực trạng hoạt động lễ hội của nước ta hiện nay; Điểm mới trong công tác chỉ đạo tổ chức, quản lý, bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của lễ hội trong năm 2019.

Tiếp đó, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Trung ương thông tin về kết quả thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 (khóa XII) về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; những vấn đề đặt ra và giải pháp trong thời gian tới. Lãnh đạo BTG Trung ương định hướng công tác tuyên truyền( trọng tâm là tuyên truyền kỷ niệm ngày chiến tranh bảo vệ biên giới phía Bắc) và kết luận hội nghị.

Hồng Linh