Kinh tế - Chính trị

Hội nghị tiếp xúc cử tri đại biểu HĐND huyện Khóa X trước kỳ họp lần thứ 9

Cập nhật:  21/06/2019

Hội nghị tiếp xúc cử tri đại biểu HĐND huyện Khóa X trước kỳ họp lần thứ 9

Sáng ngày 11/6, tại Hội trường UBND xã Suối Bạc, Đại biểu HĐND huyện K.X gồm các ông: Tô Phương Bắc Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện; ông Sô Minh Chiến Bí thư Đảng ủy xã Suối Bạc đã tiến hành tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 9.

Quang cảnh hội nghị

Sau khi nghe ông Sô Minh Chiến Bí thư Đảng ủy xã Suối Bạc thay mặt tổ Đại biểu số 2 báo cáo dự kiến, nội dung chương trình, thời gian kỳ họp HĐND huyện lần thứ 9 ; cử tri xã Suối Bạc kiến nghị nhiều vấn đề liên quan đến đời sống- xã hội của nhân dân như: Việc cấp đất làm cản trở đường giao thông nội đồng; kiến nghị tác động tiếp tục làm đường QL 25; vấn đề vi phạm Luật ATGT còn xảy ra, xe vận chuyển mía không che chắn làm rơi vãi khi tham gia giao thông gây nguy hiểm; sớm đầu tư xây dựng tuyến kênh mương nhánh tười nước thuộc khu vực Hồ Suối Vực; thiếu nước sinh hoạt, có thể tận dụng Hồ suối vực xây dựng hệ thống nước sạch phục vụ nước sinh hoạt cho nhân dân hai xã Suối Bạc, Sơn Nguyên; Do thời tiết phức tạp ảnh hưởng đến năng suất cây trồng, đặc biệt là cây mía, hiện nay vụ ép mía niên vụ 2018-2019 đã kết thúc, kiến nghị đại biểu HĐND huyện tác động Nhà máy KCP thanh lý hợp đồng cho người nông dân….

Đ/c Tô Phương Bắc-Phó Bí thư Huyện ủy-Chủ tịch UBND huyện giải trình ý kiến cử tri

Những ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được Đại biểu HĐND huyện tổ bầu cở số 2 tại xã Suối bạc đã giải trình và tiếp thu gửi đến các ngành, đơn vị giải trình theo thẩm quyền và kiến nghị đến kỳ họp HĐND sắp tới.

H. Quế