Quốc phòng - An ninh

Công an huyện Sơn Hòa nêu cao tinh thần trách nhiệm: “ Vì nước quên thân, vì nhân dân phục vụ”

Cập nhật:  27/02/2020

Sáng ngày 24/2, Công an huyện Sơn Hòa tổ chức hội nghị thông tin Chuyên đề: 90 năm truyền thống vẻ vang Đảng Cộng sản Việt Nam và sự lãnh đạo của Đảng đối với Công an nhân dân ( CAND).

Hội nghị truyền tải bằng chiếu băng video về hội nghị thông tin Chuyên đề: 90 năm truyền thống vẻ vang Đảng Cộng sản Việt Nam đối với Công an nhân dân hiện nay, do Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an tổ chức vào ngày 8/1/2020 tại thủ đô Hà Nội, dưới sự chủ trì của Đại tá Phạm Bá Hậu, Phó Cục trưởng Cục công tác Đảng và công tác chính trị.

Quang cảnh hội nghị

Với Chuyên đề 90 năm truyền thống vẻ vang Đảng Cộng sản Việt Nam; PGS.TS Nguyễn Trọng Phúc, nguyên Viện trưởng Viện Lịch sử Đảng, Chuyên gia cấp cao Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã truyền tải ý nghĩa lịch sử truyền thống vẻ vang của Đảng CSVN. Trải qua chặn đường 90 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, mỗi thắng lợi của Cách mạng Việt Nam đều gắn liền với vai trò lãnh đạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trước các nhiệm vụ lịch sử Đảng và Bác Hồ dã kịp thời xác định đúng đắn, sáng tạo đường lối, chiến lược, sách lược, đưa Cách mạng Việt Nam đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Sự ra đời của Đảng CSVN sẽ mãi mãi còn nguyên giá trị, khẳng định vai trò, uy tín, năng lực lãnh đạo sức chiến đấu, sự trung thành vô hạn đối với lợi ích nhân dân và của Đảng ta, cũng như sự lãnh đạo của Đảng đối với lực lượng CAND.

Thượng tá Trần thanh Sử, Trưởng Công an huyện Sơn Hòa nêu: Thông qua chuyên đề tuyên truyền trong lực lượng Công an, một lần nữa thêm khẳn định lòng tin son sắt, sự lãnh đạo sáng suốt, kiên định đi theo con đường của Đảng và Bác Hồ. Lực lượng CAND nói chung, Công an huyện Sơn Hòa nói riêng luôn tuyệt đối trung thành với Đảng, với Nhà nước và nhân dân; nêu cao tinh thần trách nhiệm: “ Vì nước quên thân, vì nhân dân phục vụ” phấn đấu rèn luyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Ngành tin tưởng giao phó.

H.Quế