Hoạt động Hội, Đoàn thể, Cơ quan-ban ngành, Bảo trợ xã hội

Tổ chức đợt sinh hoạt chính trị “Tuổi trẻ nhớ lời Di chúc theo chân Bác”

Cập nhật:  04/03/2019

Tổ chức đợt sinh hoạt chính trị “Tuổi trẻ nhớ lời Di chúc theo chân Bác”

Sáng ngày 2/3, tại Nhà thờ Bác Hồ, xã Sơn Định, Ban Chấp hành Đoàn huyện Sơn Hòa và Thành phố Tuy Hòa phối hợp tổ chức đợt sinh hoạt chính trị “Tuổi trẻ nhớ lời Di chúc theo chân Bác” và Lễ phát động năm Thanh niên tình nguyện 2019.

Quang cảnh buổi lễ

Theo đó, hai đơn vị đã tổ chức các hoạt động như: Báo công dâng Bác; tuyên dương 10 cán bộ đoàn tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tặng 10 suất quà cho các gia đình chính sách, trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn, thanh niên tôn giáo, dân tộc thiểu số xã Sơn Định; Hội thi Tìm hiểu chủ nghĩa Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh và Di chúc Bác…

Đại diện Đoàn huyện Sơn Hòa và Thành phố Tuy Hòa tặng giấy khen cho cán bộ đoàn tiêu biểu

Đây là đợt sinh hoạt nhằm giúp đoàn viên, thanh niên hai đơn vị nhận thức sâu sắc hơn những nội dung cơ bản và giá trị to lớn Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Qua đó phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong phát triển kinh tế xã hội, xây dựng nông thôn mới; thực hiện các công trình, phần việc hướng đến kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Phú Yên.