Hoạt động Hội, Đoàn thể, Cơ quan-ban ngành, Bảo trợ xã hội

Đảng bộ cơ quan chính quyền huyện: Trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên Chi bộ các Hội đặc thù huyện

Cập nhật:  22/05/2020

Nhân dịp 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh ( 19/5/1890- 19/5/2020), Sáng ngày 18/5, tại Hội trường tầng 3 UBND huyện Sơn Hòa, Đảng ủy cơ quan chính quyền huyện tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phan Xuân Phương- đảng viên Chi bộ các Hội đặc thù trực thuộc Đảng ủy cơ quan chính quyền huyện. Đồng chí Tô Phương Bắc- PBT Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện dự và phát biểu chúc mừng buổi lễ.

Lãnh đạo UBND huyện trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đồng chí Phan Xuân Phương

Dịp này, Đảng bộ huyện Sơn Hòa có 09 đảng viên được Ban thường vụ Tỉnh ủy Phú Yên quyết định trao tặng Huy hiệu 30 năm, 40 năm, 45 năm, 50 năm, 55 năm, 60 năm tuổi đảng. Trong đó, Đảng bộ cơ quan chính quyền có đồng chí Phan Xuân Phương được nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng.

Quang cảnh buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Tô Phương Bắc- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp quan trọng của các đồng chí được nhận huy hiệu đảng nói chung, cá nhân đồng chí Phan Xuân Phương vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng hôm nay đối với sự phát triển toàn diện của huyện nhà trong thời gian qua. Với trí tuệ, uy tín, sự tâm huyết và kinh nghiệm thực tiễn của mình, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện mong đồng chí luôn phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu của người Đảng viên cộng sản, tích cực tuyên truyền, vận động gia đình, cán bộ, đảng viên, nhân dân nơi cư trú thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương; gương mẫu và tích cực xây dựng Đảng theo tinh thần NQ TW4 ( khóa XII) “ Một số vấn đề cấp bách về xây dựng đảng hiện nay; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống,những biểu hiện tự diễn biến, tự chuyên hóa trong nội bộ” gắn với Chỉ thị 05 của Bộ chính trị nhằm xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Đồng chí Tô Phương Bắc- PBT Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng

Hồng Linh