Thể thao - Văn hóa - Xã hội

Lãnh đạo huyện Sơn Hòa thăm, tặng quà, chúc Tết các cơ sở tôn giáo

Cập nhật:  29/01/2019

Lãnh đạo huyện Sơn Hòa thăm, tặng quà, chúc Tết các cơ sở tôn giáo

Sáng ngày 24/1, đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các hội, đoàn thể huyện Sơn Hòa đã đi thăm, chúc Tết và tặng quà cho các cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Đồng chí Tô Phương Bắc-Chủ tịch UBND huyện Sơn Hòa tặng quà cho đại diện một cơ sở tôn giáo

Tại những nơi đến thăm, đoàn công tác đã chúc các vị linh mục, mục sư các cơ sở công giáo và trụ trì các chùa cùng bà con giáo dân, tăng ni, phật tử đón một mùa Xuân mới an lành, hạnh phúc. Đồng thời bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, các cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện tiếp tục vận động bà con giáo dân, tăng ni, phật tử thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tích cực hưởng ứng và tham gia các cuộc vận động, phong trào do địa phương phát động. Đại diện các cơ sở tôn giáo đã cảm ơn lãnh đạo huyện Sơn Hòa đã dành thời gian đến thăm và hứa trong thời gian tới sẽ cùng với bà con giáo dân, tăng ni, phật tử sống “tốt đời, đẹp đạo”, góp sức xây dựng quê hương Sơn Hòa ngày càng giàu đẹp, văn minh.