Kinh tế - Chính trị

Công bố các quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ

Cập nhật:  24/06/2019

Công bố các quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ

Sáng ngày 18/6, UBND huyện Sơn Hòa tổ chức Lễ công bố các quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ. Đồng chí Tô Phương Bắc-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tham dự buổi lễ.

Hình ảnh tại lễ công bố

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Khanh–Trưởng phòng Nội vụ huyện đã công bố các quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc điều động, bổ nhiệm các đồng chí: Phạm Đình Phong-Bí thư Đảng ủy xã Ea Chà Rang giữ chức vụ chánh Thanh tra huyện; Nguyễn Thị Mỹ Linh-Phó phòng Nội vụ giữ chức vụ Phó trưởng phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện; Nguyễn Viết Của-chánh Thanh tra giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất huyện; Nguyễn Ngọc Nam- Phó Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất giữ chức vụ phó trưởng phòng Dân tộc huyện. Sau khi nghe công bố các quyết định, đồng chí Tô Phương Bắc đã tặng hoa, trao Quyết định và chúc mừng 4 đồng chí. Đồng thời mong muốn các đồng chí trên cương vị công tác mới cần nỗ lực, cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Tô Phương Bắc tặng hoa, trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Viết Của