Quốc phòng - An ninh

Lãnh đạo huyện Sơn Hòa thăm, biểu dương tinh thần lực lượng phát hiện 2 đối tượng tàng trữ ma túy đá

Cập nhật:  24/07/2021

Chiều ngày 21/7, các đồng chí: Nay Y BLung-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Tô Phương Bắc-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Đỗ Thị Như Tình-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Thượng tá Trần Thanh Sử-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện đã đến thăm, động viên và thưởng nóng 2 triệu đồng cho lực lượng phát hiện 2 đối tượng tàng trữ ma túy đá tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 xã Sơn Long.

Lãnh đạo huyện thăm hỏi, biểu dương tinh thần lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 xã Sơn Long

Tại đây, lãnh đạo huyện Sơn Hòa đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ trước những khó khăn, vất vả của cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ và biểu dương tinh thần của tổ công tác trong việc phát hiện 2 đối tượng tàng trữ ma túy đá. Đồng thời mong muốn lực lượng trực chốt tại đây luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện qua địa bàn, góp sức cùng chính quyền địa phương phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả.

Bí thư Huyện ủy Sơn Hòa Nay Y Blung trao tiền thưởng cho lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện 2 đối tượng tàng trữ ma túy đá

Trước đó, vào ngày 20/7, lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 xã Sơn Long đã phát hiện Nguyễn Thanh Tú sinh năm 2003 điều khiển xe máy biển kiểm soát 79N1-933.55 chở theo Đinh Tấn Hữu Tài sinh năm 2004 (cả hai cùng ở thành phố Tuy Hòa) lên xã Sơn Long có biểu hiện nghi vấn nên đã yêu cầu cho dừng phương tiện, kiểm tra giấy tờ. Tại đây, Tổ công tác phát hiện trên người Nguyễn Thanh Tú có tàng trữ một gói tinh thể màu trắng. Qua đấu tranh, Tú khai nhận, tinh thể màu trắng là ma túy đá. Lực lượng chức năng đã lập biên bản bắt quả tang, yêu cầu giám định ma túy và tiếp tục điều tra, làm rõ theo quy định.