Thể thao - Văn hóa - Xã hội

Đêm công diễn và trao thưởng Liên hoan Tiếng hát đồng quê huyện Sơn Hòa 2019

Cập nhật:  24/06/2019

Đêm công diễn và trao thưởng Liên hoan Tiếng hát đồng quê huyện Sơn Hòa 2019

Chương trình công diễn và trao thưởng Liên hoan Tiếng hát đồng quê huyện Sơn Hòa chào mừng 30 năm Ngày tái lập tỉnh Phú Yên (1/7/1989-1/7/2019) vừa diễn ra vô cùng sôi nổi, hào hứng, thu hút đông đảo khán giả đến xem, cổ vũ vào tối 12/6, tại nhà Văn hóa thiếu nhi Nguyễn Hữu Thọ.

Đơn ca " K' Ping ơi" do anh K Sor Y Tem- HV Nông dân xã Krông Pa trình bày

Qua hơn 01 ngày tranh tài sôi nổi, Liên hoan Tiếng hát đồng quê huyện Sơn Hòa năm 2019 đã chính thức khép lại nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng lại trong lòng khán giả yêu ca nhạc. Nhiều tiết mục đơn ca, tốp ca: K’ Ping ơi, Đất nước, Thạch Bi Sơn, Tình yêu của đất và nước, Lúa mùa duyên thắm, Hành khúc nông dân, Tiếp lời quê hương… kèm múa phụ họa đã khuấy động sân khấu, tái hiện bức tranh nông thôn mới hiện nay.

Song ca " Thơ tình của núi" Hội nông dân xã Suối Trai

Ông Sô Minh Nghĩa- Chủ tịch Hội Nông dân huyện cho biết: Đây là lần đầu tiên, huyện Sơn Hòa tổ chức Liên hoan tiếng hát đồng quê nhưng về chất lượng chuyên môn, công tác tổ chức được thực hiện khá tốt. Nhiều chương trình, tiết mục đầu tư kỹ lưỡng, từ biên tập, dàn dựng đến biểu diễn; có những chương trình, tiết mục hoàng tráng, đặc sắc mang tính chuyên nghiệp, tạo được ấn tượng, lôi cuốn, thu hút được khán giả đến xem và cổ vũ nhiệt tình.

Việt nam trong tôi- Hội Nông dân xã Sơn Nguyên

Kết thúc liên hoan tiếng hát đồng quê huyện Sơn Hòa năm 2019, Ban tổ chức trao giải A toàn đoàn cho Hội Nông dân xã Sơn Xuân, 02 giải B thuộc về Hội Nông dân xã Suối Bạc và Hội Nông dân xã Sơn Hà, 03 giải C thuộc về Hội Nông dân các xã Sơn Hội, Sơn Nguyên, Thị trấn Củng Sơn và 08 giải khuyến khích. Ban tổ chức còn trao 04 giải A cho các tiết mục ở các thể loại tham gia.

Bà Nguyễn Thị Luyến - PCT Hội Nông dân huyện trao thưởng cho các tiết mục đạt giải A

BTC trao giải khuyến khích cho các đơn vị dự thi

Một tiết mục múa của Hội Nông dân xã Suối Bạc

Ông Nguyễn Thiện Tình- Trưởng Phòng VHTT huyện trao giải C cho các đơn vị đạt giải