Kinh tế - Chính trị

Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng

Cập nhật:  02/07/2019

Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng

Sáng 01/7, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp BTC Huyện ủy tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp đảng khóa 64 năm 2019. Dự lễ khai giảng có đồng chí Trương Thị Bích- Phó trưởng BTC huyện ủy, Nguyễn Văn Phăng- PGĐ TT BDCT huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Phăng - PGĐ TT BDCT huyện khai giảng lớp học

Tham gia lớp bồi dưỡng có 70 quần chúng ưu tú thuộc 17 Chi, Đảng bộ cơ sở trên địa bàn huyện. Trong thời gian 5 ngày, từ 01- 05/7, học viên tham gia lớp bồi dưỡng sẽ được học tập, tìm hiểu 5 chuyên đề, gồm: chuyên đề về lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; nội dung cơ bản của điều lệ Đảng; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam và công tác xây dựng Đảng ở địa phương.

Quang cảnh lớp học

Thông qua lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng góp phần xây dựng, củng cố nền tảng tư tưởng chính trị vững vàng, giúp học viên có nhận thức đúng đắn, niềm tin sâu sắc vào Đảng, Bác Hồ và các chủ trương, đường lối, chính sách của Nhà nước. Qua đó, học viên sẽ không ngừng cố gắng phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam; cống hiến sức trẻ, tài năng, trí tuệ của mình góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Hồng Linh