Hoạt động cơ sở

Tổ chức “Gian hàng 0 đồng” tại xã Phước Tân và Cà Lúi

Cập nhật:  01/09/2021

Tổ chức “Gian hàng 0 đồng” tại xã Phước Tân và Cà Lúi

Sáng ngày 1/9, Ban Chỉ huy quân sự huyện Sơn Hòa phối hợp với các hội, đoàn thể huyện tổ chức “Gian hàng 0 đồng” tại xã Phước Tân và Cà Lúi.

“Gian hàng 0 đồng” với 200 suất quà gồm các nhu yếu phẩm cần thiết như: gạo, mì tôm, mắm, bột ngọt, cá khô, sữa tươi, khẩu trang y tế để tặng cho những hoàn cảnh khó khăn do tác động của dịch bệnh Covid-19 tại xã Phước TânCà Lúi với tổng kinh phí thực hiện 74 triệu. Số tiền trên do cán bộ, chiến sĩ của đơn vị đóng góp và vận động từ các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và mạnh thường quân.

Theo thượng tá Sô Y Bình-Chính trị viên Ban Chỉ huy quân sự huyện Sơn Hòa, việc tổ chức “Gian hàng 0 đồng” nhằm thể hiện tình cảm, trách nhiệm của đơn vị cùng chung sức, đồng lòng với cấp ủy, chính quyền các địa phương chăm lo đời sống cho các gia đình gặp khó khăn trong mùa dịch Covid-19. Qua đó góp phần củng cố, tăng cường tình đoàn kết quân dân, làm sáng tỏa phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ” và truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, “Thương người như thể thương thân” của dân tộc.