Quốc phòng - An ninh

Huyện Sơn Hòa hoàn thành việc Công bố QĐ điều động công an chính quy về phụ trách địa bàn xã, thị trấn

Cập nhật:  10/03/2020

Sáng ngày 6/3/2020, Công an huyện Sơn Hòa tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Công an tỉnh Phú Yên điều động Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã tại hai xã Sơn Long và xã Sơn Hội. Đây là hai địa phương cuối cùng của huyện Sơn Hòa tổ chức Lễ công bố Quyết định đưa Công an chính quy về phụ trách cơ sở.

Đại tá Nguyễn Nhất Tâm-Phó G.Đ Công an tỉnh, đ/c Tô Phương Bắc-Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định và tặng hoa cho Thượng úy Nguyễn Khoa Anh Thy đảm nhiệm chức vụ có thời hạn Trưởng Công an xã Sơn Long và Đại úy Sô Minh Đài phụ trách xã Sơn Long

Về dự có Đại tá Nguyễn Nhất Tâm Phó BT Đảng ủy, Phó G.Đ Công an tỉnh, đ/c Tô Phương Bắc Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo Công an huyện, lãnh đạo Đảng, chính quyền, đoàn thể, lực lượng công an hai xã SLong và Sơn Hội.

Đại tá Nguyễn Nhất Tâm-Phó G.Đ Công an tỉnh, đ/c Tô Phương Bắc-Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định và tặng hoa cho Đại úy Lương Duy Bình đảm nhiệm có thời hạn chức vụ Trưởng Công an xã Sơn Hội và Trung tá Sô Minh Hải đảm nhiệm có thời hạn chức vụ Phó Trưởng Công an xã Sơn Hội

Tại hai xã nói trên, Đại tá Nguyễn Nhất Tâm Phó BT Đảng ủy, Phó G.Đ Công an tỉnh, đ/c Tô Phương Bắc Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định và tặng hoa cho các đ/c: Thượng úy Nguyễn Khoa Anh Thy đơn vị công tác trước đây: Công an tỉnh Phú Yên nhận công tác và đảm nhiệm chức vụ có thời hạn Trưởng Công an xã Sơn Long, huyện Sơn Hòa; Đại úy Sô Minh Đài đang công tác tại công an huyện về phụ trách tại xã Sơn Long; Đại úy Lương Duy Bình đang công tác tại Công an tỉnh Nhận công tác và đảm nhiệm có thời hạn chức vụ Trưởng Công an xã Sơn Hội và Trung tá Sô Minh Hải- công an huyện về Nhận công tác và đảm nhiệm có thời hạn chức vụ Phó Trưởng Công an xã Sơn Hội.

Thượng tá Trần Thanh Sử-Trưởng Công an huyện trao Quyết định của Công an huyện và tặng hoa cho Thiếu tá La Thanh Danh đảm nhiệm chức danh Công an viên tại xã Sơn Hội

Cũng tại buổi lễ, Thượng tá Trần Thanh Sử Trưởng Công an huyện; Đ/c Lê Xuân Lợi Phó Công an huyện trao Quyết định của Công an huyện và tặng hoa cho Thiếu tá La Thanh Danh đang công tác tại Công an huyện nhận công tác và đảm nhiệm chức danh Công an viên tại xã Sơn Hội. Đồng thời chúc mừng, động viên và nhắc nhở các các đ/c nhận nhiệm vụ mới nêu cao tinh thần trách nhiệm, nổ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ mới được giao.

Đại úy Lương Duy Bình phát biểu nhận nhiệm vụ mới tại Công an xã Sơn Hội

Như vậy đến thời điểm này, huyện Sơn Hòa đã hoàn thành việc Công bố Quyết định của Công an tỉnh điều động 33 đồng chí công an về phụ trách Trưởng, phó và công an viên tại các xã và thị trấn. Trong đó 10 đ/c công an đang công tác tại các phòng, ban thuộc Công an tỉnh, 23 đồng chí công tác tại công an huyện Sơn Hòa.

Đại tá Nguyễn Nhất Tâm-Phó G.Đ Công an tỉnh phát biểu chúc mừng tại buổi lễ Công bố QĐ

Đ/c Tô Phương Bắc-Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng các đ/c công an nhận nhiệm vụ mới

Các đại biểu tham dự buổi lễ

H.Quế