Hoạt động Hội, Đoàn thể, Cơ quan-ban ngành, Bảo trợ xã hội

Tổ chức chương trình phối hợp triển khai Tháng nhân đạo năm 2019

Cập nhật:  04/06/2019

Tổ chức chương trình phối hợp triển khai Tháng nhân đạo năm 2019

Sáng ngày 28/5, Hội Chữ thập đỏ và Bưu Điện huyện Sơn Hòa tổ chức chương trình phối hợp triển khai Tháng nhân đạo năm 2019 và đặt thùng quỹ nhân đạo.

Hình ảnh tại chương trình

Với chủ đề “Kết nối, sẻ chia và lan tỏa”, trong tháng nhân đạo năm nay, hai đơn vị sẽ đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, ý thức chia sẻ của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và nhân dân đối với những người có hoàn cảnh khó khăn; đưa các hoạt động nhân ái ngày càng lan tỏa, thấm sâu vào cộng đồng, qua đó tăng cường sự gắn kết xã hội và củng cố sức mạnh toàn dân tộc.

Trao 2 triệu đồng cho gia đình có con nhỏ bị mất do tai nạn giao thông tại thôn Hòa Sơn

Tại chương trình, các tổ chức, nhà hảo tâm đã ủng hộ gần 4 triệu đồng để giúp đỡ những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn. Hai đơn vị đã trích 2 triệu đồng trao tặng cho một gia đình có con nhỏ bị mất do tai nạn giao thông tại thôn Hòa Sơn, xã Sơn Hà.