Hoạt động Hội, Đoàn thể, Cơ quan-ban ngành, Bảo trợ xã hội

Tổ chức chương trình “Gắn kết yêu thương-Vui bước đến trường”

Cập nhật:  20/11/2018

Tổ chức chương trình “Gắn kết yêu thương-Vui bước đến trường”

Chiều ngày 15/11, Ban Dân vn Tỉnh ủy phối hợp với Ban Dân vận huyện Sơn Hòa tổ chức chương trình “Gắn kết yêu thương-Vui bước đến trường”.

Đại diện Ban Dân vận Tỉnh ủy và Ban Dân vận huyện Sơn Hòa trao quà cho các em học sinh nổ lực vượt khó vươn lên trong học

Tại chương trình, Công đoàn Công ty CP xăng dầu dầu khí Phú Yên đã trao chứng nhận nhận học bỗng tiếp bước cho em đến trường và tiền đỡ đầu (mỗi năm học 3 triệu đồng) cho em Phan Thị Phúc, học sinh lớp 10A4, Trường THPT Phan Bội Châu có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập. Được biết, sau khi tiếp nhận thư ngõ của Ban Chỉ đạo cuộc vận động tiếp bước cho em đến trường tỉnh về nội dung Chương trình “Gắn kết yêu thương-Vui bước đến trường”, có 4 đơn vị tham gia đồng hành với chương trình đó là: Công ty TNHH Một thành viên Bảo Châu Phú Yên, Công ty CP xăng dầu dầu khí Phú Yên, Công ty TNHH thủy sản Đắc Lộc và Ngân hàng TMCP Công thương-Chi nhánh Phú Yên. Phúc là một trong số 19 học sinh nghèo có nguy cơ bỏ học tại 9 huyện, thị, thành phố trong tỉnh được các đơn vị trên tham gia nhận đỡ đầu để tiếp tục đến trường.

Đại diện Công đoàn Công ty CP xăng dầu dầu khí Phú Yên trao chứng nhận và tiền đỡ đầu cho em Phan Thị Phúc

Dịp này, Ban dân vận Tỉnh ủy trao 10 suất quà bằng tiền mặt, mỗi suất 300 nghìn đồng cho 10 em học sinh nổ lực vượt khó vươn lên trong học tập hiện đang học ở các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện Sơn Hòa.