Y tế - Giáo dục

Kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các xã Sơn Hà, Suối Bạc, Sơn Phước và Cà Lúi

Cập nhật:  29/07/2021

Ngày 28/7/2021, Đoàn kiểm tra của UBND huyện do đồng chí Nguyễn Đình An, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó trưởng Ban chỉ đạo phòng chống Covid- 19 huyện làm Trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các xã Sơn Hà, Suối Bạc, Sơn Phước và Cà Lúi theo nội dung tại Quyết định số 383/QĐ-UBND ngày 27/7/2021 của UBND huyện Sơn Hòa.

Đoàn kiểm tra UBND huyện kiểm tra công tác phòng chống covid 19 tại xã Sơn Hà

Tại buổi làm việc, Đoàn đã nghe lãnh đạo địa phương báo cáo tình hình triển khai công tác phòng chống dịch covid 19 trên địa bàn và những khó khăn, hạn chế trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo...Đồng thời kiến nghị một số vấn đề liên quan đến công tác phòng chống dịch covid-19 của xã.

Đoàn kiểm tra UBND huyện kiểm tra công tác phòng chống covid 19 tại xã Suối Bạc

Kết luận buổi kiểm tra, đồng chí Nguyễn Đình An, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó trưởng Ban chỉ đạo phòng chống covid 19 huyện đã chỉ ra những mặt được và những mặt còn tồn tại mà địa phương các xã: Sơn Hà, Suối Bạc, Sơn Phước và Cà Lúi thực hiện trong thời gian qua đối với công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, Đảng ủy, chính quyền địa phương các xã: Sơn Hà và Suối Bạc, Sơn Phước và Cà Lúi khẩn trương khắc phục những hạn chế, thiếu sót; đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong công tác tuyên truyền và phòng chống dịch bệnh; tăng cường kiểm tra, hướng dẫn phòng, chống dịch tại các chốt kiểm soát, khu vực cách ly y tế cộng đồng; việc tiếp nhận, quản lý, cách ly đối với công dân từ thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam về lại địa phương; xử lý nghiêm đối với các đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật về phòng chống dịch bệnh; phát huy tốt vai trò của các tổ Covid - 19 cộng đồng... để góp phần phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả.

Đoàn kiểm tra UBND huyện kiểm tra công tác phòng chống covid 19 tại xã Sơn Phước

Đoàn kiểm tra UBND huyện kiểm tra công tác phòng chống covid 19 tại xã Cà Lúi

Hồng Linh