Thể thao - Văn hóa - Xã hội

Lãnh đạo huyện thăm tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo 3 xã Krông Pa, Ea Chà Rang và Suối Trai

Cập nhật:  29/01/2019

Ngày 22/1, đồng chí Nay Y Blung–Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng đồng chí Nguyễn Văn Phăng-Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện về 3 xã Krông Pa, Ea Chà Rang và Suối Trai thăm hỏi, tặng 23 suất quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện cho các gia đình chính sách, hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Đồng chí Nay Y Blung tặng quà cho một gia đình chính sách xã Ea Chà Rang

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nay Y Blung và Nguyễn Văn Phăng đã ân cần thăm hỏi, tặng quà và chúc các gia đình chính sách, hộ nghèo các địa phương đón một mùa xuân mới vui vẻ, hạnh phúc. Các gia đình chính sách, hộ nghèo đã cảm ơn lãnh đạo huyện Sơn Hòa đã dành thời gian đến thăm và mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí sẽ nổ lực hơn nữa, ra sức xây dựng huyện Sơn Hòa ngày càng phát triển, đi lên.