Bế giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh cho cán bộ đối tượng 4

Cập nhật:  10/06/2019

Bế giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh cho cán bộ đối tượng 4

Chiều ngày 7/6, Trung tâm BDCT huyện tổ chức lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh cho cán bộ đối tượng 4. Tham dự lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Văn Phăng- PGĐ TT BDCT huyện, thượng tá Lê Xuân Lợi- Phó trưởng Công an huyện cùng 61 học viên.

Quang cảnh lễ bế giảng

Trong 05 ngày học tập (3- 7/6) các học viên được tiếp thu và quán triệt các chuyên đề về: Đường lối, quan điểm của Đảng cộng sản, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về quốc phòng, an ninh; Đường lối, quan điểm của Đảng cộng sản, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về phát triển kinh tế - xã hội gắn với tăng cường, củng cố quốc phòng, an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; Đường lối, quan điểm của Đảng cộng sản, chính sách, pháp luật của Nhà nước về bảo vệ an ninh, chính trị, kinh tế, văn hóa, tư tưởng và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh quốc phòng; Đường lối, quan điểm của Đảng cộng sản, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về dân tộc, tôn giáo gắn với quốc phòng, an ninh trong tình hình mới; Biên giới quốc gia và bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia; quản lý và bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong tình hình mới; Nội dung cơ bản các Luật: Quốc phòng, An ninh Quốc gia, Biên giới quốc gia và pháp lệnh Dự bị động viên;….

Thượng tá Lê Xuân Lợi- Phó Trưởng Công an huyện trao giấy chứng nhận cho các học viên

Kết quả cuối khóa có 61 học viên trực tiếp tham gia làm bài kiểm tra. Trong đó, 47 đồng chí đạt loại giỏi, chiếm 77%; 12 đồng chí đạt loại khá, chiếm 19,7%; 02 đồng chí xếp loại TB. BTC lớp học đã khen thưởng cho 6 đồng chí có thành tích xuất sắc trong khóa học.

BTC lớp học trao thưởng cho các học viên xuất sắc

Hồng Linh