Y tế - Giáo dục

Phó Bí thư Tỉnh ủy- Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên Phạm Đại Dương dự Lễ bàn giao phòng học Trường MN thôn Thạnh Hội cho CB và nhân dân xã Sơn Hà

Cập nhật:  29/01/2019

Chiều ngày 24/1/2019, Công ty TNHH Công nghiệp KCP Việt Nam phối hợp cùng UBND xã Sơn Hà ( huyện Sơn Hòa) tổ chức Lễ bàn giao hai phòng học cho Trường Mầm non thôn Thạnh Hội, xã Sơn Hà đưa vào sử dụng. Về dự lễ bàn giao có đ/c Phó bí thư tỉnh ủy- Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên Phạm Đại Dương; ông Lê Văn Hữu Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh, lãnh đạo huyện Sơn Hòa có các đ/c Nay Y BLung Bí thư Huyện ủy- CT. HĐND huyện; đ/c Tô Phương Bắc Phó BT. Chủ tịch UBND huyện, cùng chính quyền địa phương, trường MN thôn Thạnh Hội và đại diện nhân dân xã Sơn Hà.

Ông Lê Văn Hữu Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh và ông Subaiah Tổng GĐ Công ty KCP giao- nhận ngôi trường với sự chứng kiến của CT. tỉnh Phạm Đại Dương

Được biết, từ nguồn kinh phí Phúc lợi do ty TNHH Công nghiệp KCP hỗ trợ với số tiền 946 triệu đồng; sau hơn 4 tháng khởi công xây dựng, đến hôm nay hai phòng học đã hoàn thành và được bàn giao cho trường Mầm non thôn Thanh Hội đưa vào sử dụng, ngôi trường sẽ đón nhận thêm gần 80 em học sinh bậc mầm non đến trường, nâng tổng số học sinh Trường Mầm non thôn Thanh Hội lên 140 em; tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh hai thôn Hòa Sơn và Thạnh Hội không phải đi xa để học như trước đây.

Ngôi trường Mầm non thôn Thạnh Hội vừa được bàn giao

Tại buổi lễ, Phó bí thư tỉnh ủy- Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên Phạm Đại Dương thay mặt CB, nhân dân tỉnh Phú Yên cảm ơn CB, nhân viên Công ty TNHH công nghiệp KCP đã hỗ trợ kinh phí xây dựng hai phòng học cho con em bà con nhân dân xã Sơn Hà, huyện Sơn Hòa, góp phần vào sự nghiệp chăm lo về giáo dục trên địa bàn tỉnh. Đây cũng là chủ trương của Chính phủ và lãnh đạo tỉnh Phú Yên kêu gọi xã hội hóa, kêu gọi các nhà tài trợ giúp đỡ xây dựng các điểm trường,các trạm y tế tại địa phương. Đồng thời đề nghị chính quyền địa phương bảo qủan, phát huy hiệu quả ngôi trường, tạo môi trường sạch, đẹp cho các em học sinh một cách tốt nhất. Dịp này Phó Bí thư tỉnh ủy- Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đại Dương gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể CB và nhân viên Công ty KCP và toàn thể CB, chiến sỹ và nhân dân huyện Sơn Hòa một năm mới an khang, thịnh vương, hạnh phúc.

H.Quế