Thể thao - Văn hóa - Xã hội

Chùm ảnh: Hội thi Giải bắn nỏ huyện Sơn Hòa năm 2019 - Cúp VNPT

Cập nhật:  17/05/2019

Chùm ảnh: Hội thi Giải bắn nỏ huyện Sơn Hòa năm 2019 - Cúp VNPT

Ngày 16/5/2019, tại nhà thi đấu đa năng huyện Sơn Hòa, Phòng VH-TT huyện phối hợp LĐLĐ huyện và Trung tâm viễn thông Sơn Hòa tổ chức Giải bắn nỏ huyện Sơn Hòa năm 2019 - Cúp VNPT. Đồng chí Phạm Anh Tân- Trưởng BTG huyện ủy, Hồ Thị Hồng Phương- PCT LĐLĐ huyện, Nguyễn Tư Sĩ- Phó phòng VHTT huyện, Hoàng Vũ Dũng- GĐ Trung tâm viễn thông Sơn Hòa đã về dự.

BTC trao cờ lưu niệm cho các đơn vị dự thi

Tham dự giải có 60 Vận động viên ( 24 VĐV nữ, 36 VĐV nam) đến từ 11 đơn vị gồm: Suối Bạc, Sơn Hà, Phước Tân, Sơn Định, Sơn Hội, Cà Lúi, Suối Trai, Krông Pa, Eacharang, Sơn Phước và Công an huyện. Trong 01 ngày thi đấu, các VĐV tranh tài ở 02 nội dung gồm cá nhân (nam, nữ ) quỳ bắn và đồng đội nam, nữ quỳ bắn.

Các VĐV tham gia tranh tài ở nội dung quỳ bắn cá nhân nam, nữ

Kết thúc giải đấu, Giải nhất toàn đoàn thuộc về xã Krông Pa, giải nhì xã Sơn Hội, giải ba xã Suối Bạc. Giải nhất đồng đội nữ thuộc về xã Kông Pa, giải nhất đồng đội nam thuộc về xã Sơn Hội. VĐV Phan Thị Bích Hằng ( xã Krông Pa) đạt giải nhất cá nhân nữ, VĐV Rơ Ô Thin ( xã Krông Pa) đạt giải nhất cá nhân nam.

VĐV Phan Thị Bích Hằng ( xã Krông Pa) đạt giải nhất cá nhân nữ

Ông Hoàng Vũ Dũng -GĐ TTVT Sơn Hòa trao thưởng cho các VĐV nữ đạt giải

BTC trao giải đồng đội nữ cho các đơn vị đạt giải

BTC trao giải toàn đoàn cho các đơn vị xuất sắc