Phạt vi phạm hành chính 2 trường hợp ra ngoài không có lý do chính đáng

Cập nhật:  06/08/2021

Phạt vi phạm hành chính 2 trường hợp ra ngoài không có lý do chính đáng

Sáng ngày 6/8, Chủ tịch UBND thị trấn Củng Sơn đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 2 trường hợp. Đó là Trương Hoài Nam sinh ngày 3/2/2005 ở thôn Nguyên An, xã Sơn Nguyên và Phan Minh Nguyên sinh ngày 21/10/2006 ở khu phố Tịnh Sơn, thị trấn Củng Sơn.

Theo đó, sáng ngày 6/8, trên đường tuần tra, đội phòng chống dịch Covid-19 thị trấn Củng Sơn phát hiện và lập biên bản hai trường hợp trên có hành vi không thực hiện biện pháp bảo vệ cá nhân đối với người có nguy cơ mắc bệnh dịch theo hướng dẫn của cơ quan y tế, cụ thể ra ngoài không có lý do chính đáng. Trương Hoài Nam bị phạt 500 nghìn đồng, còn Phan Minh Nguyên bị phạt cảnh cáo. Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày 6/8.

Trước đó, vào ngày 27/7, Chủ tịch UBND thị trấn Củng Sơn cũng đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 3 trường hợp không đeo khẩu trang khi tiếp xúc với người khác và ra ngoài không có lý do chính đáng với mức phạt 2 triêụ đồng/người.