Thể thao - Văn hóa - Xã hội

Lãnh đạo Sơn Hòa thăm chúc Tết các đơn vị trực tết trong đêm giao thừa Canh Tý 2020

Cập nhật:  03/02/2020

Tối 30 tết (24/1), Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện Nay Y BLung, Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện Tô Phương Bắc, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Đình An cùng các ủy viên Ban Chấp hành huyện đã đến chúc tết các đơn vị: Ban CHQS, Công an và TTYT huyện trực nhiệm vụ trong đêm giao thừa.

Lãnh đạo huyện chúc tết cán bộ chiến sĩ Ban CHQS huyện

Đến chúc tết cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện, Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện Nay Y BLung ghi nhận, đánh gia cao vai trò tham mưu, lãnh đạo, chỉ đạo trong thực hiện nhiệm vụ quân sự - quốc phòng của lực lượng vũ trang huyện nhà thời gian qua. Bí thư huyện ủy Nay Y BLung yêu cầu cán bộ, chiến sỹ quán triệt nghiêm túc các chế độ trực bảo đảm an toàn và sẵn sàng chiến đấu cao; mong muốn bước sang năm mới cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang Sơn Hòa tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành các mục tiêu được giao.

Lãnh đạo huyện chúc tết cán bộ chiến sĩ Công an huyện

Tại trụ sở Công an huyện Sơn Hòa, Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện Tô Phương Bắc biểu dương những kết quả mà cán bộ, chiến sỹ công an huyện nhà đạt được trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh: Thời gian tới, nhất là trong tết và sau tết, lực lượng công an cần chủ động triển khai tốt các mặt công tác, nhất là chủ động nắm chắc tình hình các tuyến, địa bàn, lĩnh vực trọng điểm. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, tai tệ nạn xã hội; chú trọng triển khai các biện pháp đảm bảo trật tự ATGT, phát hiện, xử lý kịp thời các hành vi sử dụng pháo nổ, sử dụng bia, rượu khi lái xe; duy trì chế độ trực ban, trực chiến, sẵn sàng nhận, xử lý kịp thời các tình huống phức tạp có thể xảy ra, đảm bảo cho nhân dân vui tết, đón xuân Canh Tý 2020 an lành, hạnh phúc.

Lãnh đạo huyện chúc tết cán bộ, y bác sĩ Trung tâm y tế huyện

Cũng trong tối 30 tết Canh tý 2020, Đoàn lãnh đạo huyện đã đến chúc tết cán bộ, y bác sĩ Trung tâm y tế huyện Sơn Hòa đang làm nhiệm vụ trực Tết phục vụ điều trị bệnh nhân. Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Đình An đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu của toàn thể cán bộ, y bác sỹ TTYT huyện trong việc chăm sóc sức khỏe nhân dân; đồng thời, chúc mừng đến toàn thể cán bộ, viên chức TTYT huyện một năm mới sức khỏe. Phó Chủ tịch UBND huyện chia sẻ với các y, bác sỹ đã hy sinh niềm vui sum họp đón tết bên gia đình để túc trực điều trị cho hơn 30 bênh nhân đang điều trị trong những ngày tết. Bước sang năm mới Canh Tý 2020, Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn, ngành y tế và TTYT huyện tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, phục vụ nhân dân. Ngành y tế cần chủ động các điều kiện để phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp.

Hồng Linh