Phát hiện 1 vụ trộm chó và 1 vụ vận chuyển lâm sản trái phép

Cập nhật:  29/03/2021

Phát hiện 1 vụ trộm chó và 1 vụ vận chuyển lâm sản trái phép

Vào lúc 01h45’ ngày 27/3, Công an huyện Sơn Hòa tiến hành tuần tra trên địa bàn thị trấn Củng Sơn phát hiện xe mô tô biển kiểm soát 78H1-7157 do Phan Văn Thành, sinh năm 1990, trú thôn Mậu Lâm Bắc, xã Hòa Quang Bắc, huyện Phú Hòa điều khiển chở Phan Văn Thắng sinh năm 1993, trú thôn Ngọc Sơn, xã Hoà Quang Bắc, huyện Phú Hòa, trên xe còn chở theo 3 bao tải màu đỏ có biểu hiện nghi vấn trộm cắp tài sản. Tổ công tác đã tiến hành mời 2 đối tượng trên về đơn vị để làm rõ. Qua làm việc, các đối tượng khai nhận đã thực hiện hành vi trộm cắp 6 con chó đựng trong 3 bao tải trên địa bàn huyện Sơn Hòa.

Hai đối tượng trộm chó cùng tang vật

Ngoài ra, vào lúc 03h5’ cùng ngày, trong lúc tuần tra, Công an huyện Sơn Hòa phát hiện 1 xe ô tô biển kiểm soát 48B-003.87 có biểu hiện nghi vấn vận chuyển lâm sản trái phép đang lưu thông theo hướng từ huyện Sông Hinh qua huyện Sơn Hòa. Tổ công tác đã triển khai lực lượng tiến hành chốt chặn và kiểm tra phát hiện xe ô tô trên chở 12 khúc gỗ hộp, 2 đối tượng trên xe định bỏ xe, tẩu thoát. Công an huyện Sơn Hòa đã phát hiện được một đối tượng là Nguyễn Anh Phong sinh năm 1975, trú khu phố Định Thọ 1, thị trấn Phú Hòa, huyện Phú Hòa. Hai vụ trên, Công an huyện Sơn Hòa đã đưa đối tượng, tang vật, phương tiện về đơn vị để tiếp tục xác minh làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Cộng tác viên