Long trọng tổ chức Lễ Giao nhận quân năm 2019 nhanh, gọn, an toàn, tiết kiệm

Cập nhật:  25/02/2019

Long trọng tổ chức Lễ Giao nhận quân năm 2019 nhanh, gọn, an toàn, tiết kiệm

Trong không khí náo nức của ngày hội giao quân chung của cả tỉnh, sáng 20/2, Huyện Sơn Hòa đã t/c Lễ giao nhận quân năm 2019. Về dự lễ giao nhận quân có Các đ/c lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, các Hội, đoàn thể và các đơn vị nhận quân cùng đông đảo nhân dân đến dự và tiển đưa con em lên đường nhập ngũ. 141 tân binh của huyện Sơn Hòa đã lên đường nhập ngũ.

Các Tân binh vui vẻ trên Cầu vinh quang nhập ngũ

Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện Nay Y BLung và Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện Tô Phương Bắc thắp ngọn lửa truyền thống và đánh hồi trống mở hội giao quân đồng thời đến các hàng quân động viên, chúc mừng.

Các đ/c lãnh đạo cùng các đơn vị nhận quân bắt tay, tặng hoa các tân binh trước lúc lên đường nhập ngũ

Ngay từ sáng sớm, các ngả đường dẫn đến sân vận động đã đông nghịt người đến chia tay, động viên. Giữa tiếng trống, tiếng nhạc hào hùng, những tiếng cười rộn rã, những lời dặn dò, những cái bắt tay nồng ấm của người thân, bạn bè và cả các cô bạn gái nữa, khiến cho không khí càng tưng bừng, ý nghĩa hơn. Trong niềm xúc động ấy, tân binh Nguyễn Phi Hoàng ở xã Sơn Hà bày tỏ sự phấn khởi, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống của cha anh.

Các đ/c lãnh đạo huyện tặng hoa, động viên tân binh lên đường nhập ngũ năm 2019

Năm nay, nhờ làm tốt công tác chuẩn bị nên huyện Sơn Hòa đã thực hiện tốt công tác gọi công dân nhập ngũ. 141 tân binh đã đủ điều kiện tham gia nghĩa vụ quân sự, trình độ 12 và tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chiếm tỷ lệ 32,63%, có; trong đó 12 tân binh có trình độ đại học- cao đẳng. Năm nay Lữ Đoàn Công binh 293 thuộc Bộ Tư lệnh Công binh tiếp nhận 62 công dân. Trung Đoàn Bộ binh 38 thuộc Sư đoàn bộ binh 2 tiếp nhận 51 công dân; Trung đoàn Bộ binh 888 thuộc Bộ CHQS tỉnh Phú Yên tiếp nhận 12 công dân và Công an tỉnh Phú Yên tiếp nhận 16 công dân.

Đại diện Hội LHPN và Huyện đoàn tặng quà, động viên thanh niên nhập ngũ 2019

Buổi lễ giao nhận quân năm 2019, huyện Sơn Hòa tổ chức nhanh, gọn, an toàn và đủ quân số, trong niềm vui chung của toàn quân, toàn dân trong huyện.

Đoàn Chủ tịch chào cờ trong buổi lễ giao, nhận quân 2019 tại huyện Sơn Hòa

Đông đảo nhân dân tiễn đưa con em lên đường nhập ngũ

Thanh niên bắt tay tạm biệt trước lúc lên đường nhập ngũ

Tiết mục văn nghệ chào mừng Ngày Hội giao quân năm 2019