GIỚI THIỆU CƠ CẤU TỔ CHỨC TIN TỨC - SỰ KIỆN VĂN BẢN CỦA HUYỆN THỦ TỤC HÀNH CHÍNH LỊCH CÔNG TÁC
SỐ NGƯỜI ONLINE
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP
LIÊN KẾT WEB


Kinh tế - Chính trị

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Sơn Hà và Krông Pa


Cập nhật:  03/01/2019


Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Sơn Hà và Krông Pa

Ngày 25/12, tổ đại biểu HĐND tỉnh Phú Yên gồm có các đồng chí Nguyễn Quốc Hoàn - TVTU- Chủ tịch MTTQ tỉnh, Phan Thị Hà Phước-Phó ban Văn hoá-Xã hội HĐND tỉnh; Nay Y Blung-Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện cùng hai tổ đại biểu huyện Sơn Hòa đã tiếp xúc với cử tri xã Krông Pa và Sơn Hà sau kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khóa VII và kỳ họp thứ 8, HĐND huyện Sơn Hoà khoá X.

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Phan Thị Hà Phước đã báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khóa VII. Kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh đã diễn ra từ ngày 5 đến ngày 7/12 tại Hội trường HĐND tỉnh nhằm đánh giá kết quả hoạt động năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Theo đó, năm 2018, tỉnh Phú Yên ước có 17/17 chỉ tiêu kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh đều đạt, trong đó có 11 chỉ tiêu đạt vượt so với kế hoạch. Kỳ họp đã dành thời gian thảo luận, chất vấn và trả lời chất vấn các ý kiến, kiến nghị của cử tri và biểu quyết thông qua 20 Nghị quyết…

Ý kiến kiến nghị của cử tri xã Sơn Hà

Đại diện tổ đại biểu HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Khanh-Trưởng phòng Nội vụ huyện và Kpá Thinh-Bí thư Đảng ủy xã Krông Pa đã báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp thứ 8, HĐND huyện Sơn Hoà khoá X. Kỳ họp đã diễn ra trong hai ngày 18 và 19/12 tại Hội trường UBND huyện. Tại kỳ họp, các đại biểu nghe UBND huyện, Thường trực HĐND huyện, Viện kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân, các Ban HĐND huyện và UBMTTQVN huyện trình bày các báo cáo, tờ trình có liên quan. Các đại biểu tham gia thảo luận tại tổ; hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn. Tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với những người giữ chức vụ do HĐND huyện bầu. Theo đó, Năm 2018, tình hình kinh tế-xã hội của huyện ổn định và có bước phát triển, có 15/17 chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch đề ra. Kỳ họp cũng đã biểu quyết thông qua 08 Nghị quyết…

Đồng chí Nay Y BLung- TUV-Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện tiếp thu ý kiến của cử tri

Sau khi nghe đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh và huyện Sơn Hòa báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp, cử tri xã Sơn Hà và Krông Pa đã vui mừng và đánh giá cao những kết quả mà kỳ họp đạt được, đồng thời bà con cử tri cũng kiến nghị thêm một số vấn đề về an sinh xã hội, thu hoạch mía của Nhà máy đường KCP, công tác chuyển đổi cơ cấu cây trồng; tạo điều kiện cho người dân được tiếp cận nhiều nguốn vốn vay ưu đãi để phát triển sản xuất, tăng thêm thời gian gia hạn vốn vay cho người dân từ 01 năm lên 03 năm; nước sinh hoạt, môi trường, quản lý và bảo vệ rừng… Những ý kiến liên quan đến xã và huyện đã được lãnh đạo xã Krông Pa, Sơn Hà và huyện Sơn Hòa giải trình cụ thể, rõ ràng. Những ý kiến liên quan đến thẩm quyền cấp tỉnh được đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp thu, ghi nhận và phản ánh lên cấp có thẩm quyền cao hơn.

Hồng Linh


Tin liên quan


Natural
VĂN BẢN MỚI

 • Lịch công tác của lãnh đạo UBND huyện - Tuần thứ 28, từ ngày 08/7 đến ngày 13/7/2019
  Loại: Lịch công tác UBND
  Ngày ban hành: 08/07/2019


 • Lịch công tác của lãnh đạo UBND huyện - Tuần thứ 27, từ ngày 01/7 đến ngày 05/7/2019
  Loại: Lịch công tác UBND
  Ngày ban hành: 01/07/2019


 • Về việc thông báo kết luận và chỉ đạo của đ/c Phạm Đình Phụng - Phó Chủ tịch UBND huyện tại Hội nghị sơ kết sản xuất trồng trọt vụ Đông Xuân 2018 - 2019, triển khai sản xuất vụ Hè Thu, Mùa 2019 và Kế hoạch phòng chống hạn cho sản xuất...
  Loại: Thông báo
  Ngày ban hành: 20/06/2019


 • Về việc tập trung triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp quản lý nuôi chó và phòng, chống Dại động vật.
  Loại: Chỉ thị
  Ngày ban hành: 20/06/2019


 • Về việc giới thiệu chức danh và chữ ký của Chánh Thanh Tra huyện Sơn Hòa.( đồng chí Phạm Đình Phong )
  Loại: Thông báo
  Ngày ban hành: 18/06/2019


 • Về việc tổ chức tư vấn, giới thiệu sản phẩm (Trung tâm phát triển Dự án Nông thôn mới VN - Chi nhánh Cty TNHH NANOMIC)
  Loại: Hỗ trợ cá nhân, tổ chức
  Ngày ban hành: 18/06/2019


 • Về việc thông tin tuyên truyền, hướng dẫn áp dụng các quy trình: Sản xuất giống sắn, tự để giống sắn, kỹ thuật canh tác sắn sạch bệnh khảm lá.
  Loại: Công văn
  Ngày ban hành: 18/06/2019


 • Tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến trước kỳ họp thứ 9, HĐND huyện khóa X
  Loại: VB HĐND
  Ngày ban hành: 18/06/2019


 • Về việc thông báo ý kiến kết luận và chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch UBND huyện tại Hội nghị UBND huyện thường kỳ tháng 5 năm 2019.
  Loại: Thông báo
  Ngày ban hành: 14/06/2019


 • Về việc thông báo triệu tập học viên lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng và phương pháp hoạt động cho những người hoạt động không chuyên trách ở cơ sở.
  Loại: Thông báo
  Ngày ban hành: 14/06/2019

 • ĐIỂM TIN THỜI SỰ BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH BẢN ĐỒ QUY HOẠCH PHIM TƯ LIỆU
  •  Sơn Hòa 40 năm xây dựng và phát triển
  •  35 năm giải phóng huyện Sơn Hòa