Y tế - Giáo dục

Dâng hương tưởng niệm đại Danh y Lê Hữu Trác

Cập nhật:  25/02/2019

Dâng hương tưởng niệm đại Danh y Lê Hữu Trác

Sáng 21/2, Hội Đông y huyện Sơn Hòa tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm 228 năm ngày mất đại Danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác và tổng kết công tác Hội năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

Hình ảnh tại hội nghị

Tại buổi lễ, các đại biểu đã dâng hương và ôn lại những bài học về y đức, y thuật của đại Danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác. Được biết, trong năm 2018, Hội Đông y huyện Sơn Hòa đã khám và điều trị cho trên 166 nghìn lượt bệnh nhân, đạt 108% so kế hoạch; đẩy mạnh công tác trồng dược liệu, nâng cao trình độ chuyên môn trong điều trị bệnh cho người dân; phát triển 3 hội viên, mới nâng tổng số hội viên hiện nay lên 162 người.

Tặng giấy khen của Hội Đông y tỉnh cho các tập thể

Dịp này, có 3 cá nhân được Trung ương Hội Đông y Việt Nam tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Đông y; Hội Đông y huyện Sơn Hòa được Trung ương Hội Đông y Việt Nam tặng bằng khen; 2 tập thể và 2 cá nhân được Hội Đông y tỉnh tặng giấy khen; 2 tập thể và 7 cá nhân được Hội Đông y huyện Sơn Hòa tặng giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng, củng cố và phát triển tổ chức hội năm 2018.