Kinh tế - Chính trị

Đại biểu HĐND tỉnh-huyện tiếp xúc cử tri xã Sơn Phước

Cập nhật:  04/01/2019

Đại biểu HĐND tỉnh-huyện tiếp xúc cử tri xã Sơn Phước

Chiểu ngày 27/12, đại biểu HĐND tỉnh gồm các đồng chí Nguyễn Quốc Hoàn-Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, Phan Thị Hà Phước-Phó ban Văn hoá-Xã hội HĐND tỉnh; cùng tổ đại biểu HĐND huyện Sơn Hòa tại xã Sơn Phước đã tiếp xúc cử tri xã Sơn Phước sau Kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khóa VII và Kỳ họp thứ 8, HĐND huyện Sơn Hòa khóa X.

Đại biểu HĐND tỉnh-đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Sơn Phước

Tại buổi tiếp xúc, thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Phan Thị Hà Phước đã báo kết quả kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khóa VII. Theo đó, Kỳ họp đã thông qua báo cáo kết quả tình hình phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh tỉnh năm 2018; tình hình thu, chi ngân sách năm 2018; nghe Thông báo của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh về công tác tham gia xây dựng, củng cố chính quyền và các ý kiến đối với HĐND, UBND tỉnh;…. Kỳ họp đã biểu quyết thông qua 17 Nghị quyết. Đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện tại xã Sơn Phước cũng đã báo cáo kết quả kỳ họp thứ 8, HĐND huyện Sơn Hoà khoá X.

Đại diện Tổ Đại biểu HĐND tỉnh ông Nguyễn Quốc Hoàn-Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Phú Yên trả lời ý kiến của cử tri

Sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện Sơn Hòa thông qua báo cáo tóm tắt kết quả của kỳ họp; thông tin việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị cử tri nêu trong hội nghị tiếp xúc lần trước; cử tri hai xã Sơn Phước đồng tình và thống nhất cao kết quả kỳ họp đồng thời ý kiến thắc mắc liên quan vấn đề đường giao thông, giá cả hàng hóa nông sản, chế độ chính sách cho người có công cách mạng, tiêu cực trong LL CSGT.v.v.. Những ý kiến của cử tri được đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện Sơn Hòa tiếp thu, đồng thời giải trình một số vấn đề thuộc thẩm quyền đã giải đáp được những thắc mắc mà cử tri quan tâm.

Ông Sô Văn Vinh đại diện cử tri xã Sơn Phước phát biểu kiến nghị

Quế