image banner
   
LÃNH ĐẠO HUYỆN THĂM, TẶNG QUÀ CHIẾN SĨ MỚI

   Sáng ngày 3/06, đồng chí Lơ Mô Tu-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Lê Văn Quy-phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã đến thăm chiến sĩ mới nhập ngũ của huyện năm 2024 tại Trung đoàn bộ binh 1, Sư đoàn bộ binh 2, Quân khu 5 và Lữ đoàn Công binh 293 thuộc Bộ tư lệnh Công Binh.

anh tin bai

Đồng chí Lơ Mô Tu phát biểu tại buổi gặp mặt

   Sau thời gian nhập ngũ, được sự quan tâm giáo dục, rèn luyện, chăm lo cả về vật chất và tinh thần, đến nay các chiến sĩ mới của huyện đã nhanh chóng thích nghi, hòa nhập và gắn bó với các đơn vị. Theo đánh giá của lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị, các chiến sĩ mới đã thể hiện tốt tinh thần trách nhiệm, có ý chí quyết tâm vươn lên trong thực hiện nhiệm vụ, công tác, phát huy tốt phẩm chất truyền thống tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu và chiến đấu giành thắng lợi của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng.

   Gặp mặt, tặng quà cho các chiến sĩ mới, lãnh đạo huyện Sơn Hòa mong muốn các tân binh, trong thời gian tới tiếp tục chấp hành nghiêm nội quy, quy định của Quân đội; nêu cao ý thức tổ chức kỷ luật, ra sức học tập, công tác; chủ động khắc phục khó khăn, vượt lên chính mình, hoàn thành tốt nhất mọi nhiệm vụ được giao.

   Thăm hỏi, động viên chiến sĩ mới tại các đơn vị huấn luyện là hoạt động thường niên của lãnh đạo huyện. Đây là nguồn động viên tinh thần rất lớn cho đơn vị nhận quân và các chiến sĩ cùng người thân. Qua đó góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ hàng năm của các địa phương.

 

NGỌC TÂN
THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND huyện Sơn Hòa
Địa chỉ: 19, Đường Trần Hưng Ðạo, Thị Trấn Củng Sơn, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 02573.640.288
Email: sonhoa@phuyen.gov.vn
Website: https://sonhoa.phuyen.gov.vn/