HUYỆN SƠN HÒA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ THƯỜNG KỲ THÁNG 8/2022

Sáng ngày 14/9, UBND huyện Sơn Hòa tổ chức Hội nghị thường kỳ nhằm đánh giá tình hình kinh tế-xã hội, an ninh-quốc phòng tháng 8 và triển khai một số nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trong tháng 9/2022. Tham dự hội nghị có đồng chí Tô Phương Bắc-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ trì hội nghị; đồng chí Lê Thanh Lai-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Đình Phụng-Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành huyện cùng Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

Hình ảnh tại hội nghị

Báo cáo tại hội nghị cho biết, trong tháng 8/2022, bà con nhân dân trên địa bàn huyện Sơn Hòa đã xuống giống 595ha cây trồng các loại; huyện thu ngân sách Nhà nước hơn 14 tỷ đồng, lũy kế đến nay trên 63 tỷ đồng; ngành chức năng lập biên bản 15 vụ vi phạm Luật Lâm nghiệp; các hoạt động văn hóa xã hội có nhiều chuyển biến tích cực; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện được giữ vững.

Hình ảnh tại hội nghị

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo các phòng ban, đơn vị, địa phương đã tập trung thảo luận làm rõ những kết quả đạt được, tồn tại, khó khăn, vướng mắc cần tháo gỡ, đồng thời đề ra nhiều nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm thực hiện trong tháng 9/2022 ở huyện Sơn Hòa, trong đó triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho các đối tượng theo chỉ đạo, hướng dẫn của UBND tỉnh và Sở Y tế, nâng cao tỷ lệ tiêm vắc xin cho các đối tượng; xây dựng các phương án tìm kiếm cứu nạn và phòng chống lụt bão năm 2022; tăng cường công tác quản lý Nhà nước về đất đai, tài nguyên, khoáng sản, môi trường; tiếp tục thực hiện các chế độ, chính sách, chương trình, dự án đối với đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi…