KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG ĐỢT 2 NĂM 2022

Sáng ngày 18/4, Trung tâm chính trị huyện Sơn Hòa tiến hành khai giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng đợt 2 năm 2022. Tham dự lễ khai giảng có đồng chí Phạm Anh Tân-Ủy viên Ban Thường vụ,Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện, đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh-Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.

Lớp bồi dưỡng diễn ra từ ngày 18 đến ngày 20/4, 137 học viên đến từ các tổ chức Đảng trực thuộc Cấp ủy và Chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy Sơn Hòa được trang bị 5 chuyên đề với những nội dung: công tác xây dựng Đảng về tổ chức, cán bộ, tuyên giáo, dân vận, kiểm tra-giám sát; hoạt động của văn phòng về công tác xây dựng Đảng.

Qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp cho các học viên tiếp thu một cách có hệ thống những kiến thức cơ bản về chuyên môn, nghiệp vụ, nhất là những điểm mới trong công tác xây dựng Đảng theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. Từ đó nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu, góp phần xây dựng Chi, Đảng bộ ở cơ sở ngày càng trong sạch, vững mạnh.