CHỦ TỊCH UBND HUYỆN CHỈ ĐẠO KHẮC PHỤC VỤ TAI NẠN GIAO THÔNG RẤT NGHIÊM TRỌNG

Trưa ngày 30/01, đồng chí Lê Văn Quy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Sơn Hòa có buổi làm việc với lực lượng Công an, Lãnh đạo xã Phước Tân nhằm chỉ đạo thực hiện ngay một số biện pháp để khắc phục kịp thời vụ tai nạn giao thông rất nghiêm trọng làm 02 người chết, 01 người bị thương.

Trước đó, vào lúc 6 giờ 30 phút ngày 30/01/2024, sau khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng Công an xã Phước Tân tiến hành đến hiện trường bảo vệ, xác minh thông tin ban đầu. Nội dung là xe mô tô biển kiểm soát 78L1 – 129.88 trên xe có 03 người, di chuyển theo hướng Nam – Bắc khi đi đến Km 25+500 đường ĐT 646 thuộc thôn Tân Hải, xã Phước Tân thì tự gây tai nạn, hậu quả khiến 02 người chết, 01 người bị thương, xe mô tô bị hư hỏng.

anh tin bai

Tại buổi làm việc, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị Công an huyện, Công an xã khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn và xử lý theo đúng quy định của pháp luật; chính quyền địa phương phối hợp các ban, ngành, đoàn thể nắm bắt tâm tư, thăm hỏi, động viên kịp thời gia đình các nạn nhân./.

Lý tâm
UBND huyện Sơn Hòa