QUÁN TRIỆT, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ DIỄN TẬP PHÒNG THỦ DÂN SỰ HUYỆN NĂM 2024

Sáng ngày 19/06, Ban Chỉ đạo diễn tập “PS-24” huyện Sơn Hòa tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai nhiệm vụ diễn tập phòng thủ dân sự huyện năm 2024. Tham dự hội nghị có đồng chí Lơ Mô Tu-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, trưởng Ban Chỉ đạo phòng thủ dân sự huyện, đồng chí Lê Văn Quy-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, phó trưởng Ban Chỉ đạo phòng thủ dân sự huyện cùng các thành viên Ban chỉ đạo, Khung diễn tập.

Hình ảnh tại hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được quán triệt Chỉ thị của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy về việc tổ chức diễn tập phòng thủ dân sự huyện Sơn Hòa năm 2024; dự thảo các Kế hoạch về tổ chức diễn tập của Ủy ban nhân dân huyện, tổ chức diễn tập của Ban Chỉ huy phòng thủ dân sự, Hiệp đồng các chỉ số cơ bản, lịch chuẩn bị diễn tập và bảo đảm diễn tập phòng thủ dân sự huyện.

Được biết, diễn tập phòng thủ dân sự huyện Sơn Hòa năm 2024 dự kiến tổ chức vào ngày 18/09 với 3 giai đoạn gồm: tổ chức chuẩn bị ứng phó thiên tai; thực hành chỉ huy các lực lượng xử trí khắc phục sự cố mất an toàn đập, hồ Suối Vực xã Suối Bạc; vận hành khu tập trung sơ tán nhân dân, tổ chức, bố trí bảo đảm cho nhân dân tại điểm sơ tán có 692 người tham gia.

UBND huyện Sơn Hòa
Địa chỉ: 19, Đường Trần Hưng Ðạo, Thị Trấn Củng Sơn, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên