image banner
   
ĐẢNG ỦY – UBND XÃ EACHARANG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP VỚI NHÂN DÂN QUÝ 1 NĂM 2024

    Đảng ủy – UBND xã Eacharang vừa tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp với nhân dân quý 1 năm 2024. Tham gia hội nghị đối thoại có lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, đại diện các ban ngành đoàn thể xã; đại diện Ban quản lý rừng, Trạm nông vụ của Công ty KCP cùng 20 hộ dân. Đồng chí Trương Thị Bích – HUV, Bí thư Đảng ủy xã và đồng chí Sô Y Danh – PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị.

    Mục đích của cuộc đối thoại để Đảng ủy, chính quyền lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và ý kiến của Nhân dân; kịp thời giải quyết những vấn đề bức xúc, kiến nghị của nhân dân ngay từ cơ sở. Góp phần đổi mới phương thức lãnh đạo, nâng cao trách nhiệm phục vụ nhân dân chính quyền, đặc biệt của người đứng đầu chính quyền xã. Tăng cường mối quan hệ giữa cơ quan nhà nước với nhân dân, phát huy quyền của nhân dân được tham gia góp ý trực tiếp, giám sát hoạt động của các cơ quan Đảng, Nhà nước.

anh tin bai

    Trong không khí thắng thắn, cởi mở và xây dựng, tại buổi tiếp xúc đối thoại đã có 11 lượt ý kiến của người dân trên địa bàn xã phản ánh các vấn đề về: đất ở, cấp sổ đỏ; quy hoạch nghĩa trang; bảo vệ rừng; nước sạch; y tế; rác thải; ô nhiễm môi trường ( mùi hôi thối từ trang trại heo Phúc Huy gây ảnh hưởng đến chất lượng đời sống sinh hoạt của người dân)...

    Với tinh thần cầu thị, thẳng thắn, các đồng chí lãnh đạo xã đã lắng nghe, giải trình và tiếp thu những ý kiến, đề xuất của người dân. Đối với những vấn đề người dân phản ánh, trao đổi liên quan thuộc thẩm quyền địa phương đã được đồng chí Bí thư Đảng ủy, đồng chí Chủ tịch UBND xã cùng cán bộ chuyên môn liên quan làm rõ, trả lời cụ thể, ngay tại buổi đối thoại. Những ý kiến không thuộc thẩm quyền sẽ được ghi nhận và trình lên cấp có thẩm quyền cao hơn xử lý./.

Hồng Linh
THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND huyện Sơn Hòa
Địa chỉ: 19, Đường Trần Hưng Ðạo, Thị Trấn Củng Sơn, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 02573.640.288
Email: sonhoa@phuyen.gov.vn
Website: https://sonhoa.phuyen.gov.vn/