SƠN LONG TỔ CHỨC GẶP MẶT VÀ TUYÊN DƯƠNG SINH VIÊN TIÊU BIỂU NĂM 2024

Chiều ngày 6/2/2024, (nhằm ngày 27 tháng chạp năm Quý Mão 2023), Hội khuyến học xã Sơn Long tổ chức gặp mặt, tuyên dương sinh viên tiêu biểu là người con quê hương Sơn Long đang theo học tại các trường đại học trong cả nước.

Tại buổi gặp mặt, 54 sinh viên cùng các đại biểu đã đến dâng hương tại nhà bia ghi tên liệt sĩ xã. Đồng thời, lãnh đạo xã đã thông tin đến các sinh viên về tình hình kinh tế - xã hội của xã trong năm 2023 vừa qua và một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian đến. Qua đó, mong các em sinh viên cố gắng duy trì và nâng cao thành tích đã đạt được, tạo nền tảng vững chắc trên con đường lập nghiệp, trở thành những công dân ưu tú, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

anh tin bai

Ghi nhận và biểu dương kết quả của các sinh viên tiêu biểu, Hội khuyến học xã Sơn Long đã tuyên dương 4 sinh viên tiêu biểu và trao tặng những phần quà lì xì đầu năm cho các sinh viên nói trên./.

Hồng Linh
UBND huyện Sơn Hòa