HUYỆN ĐOÀN SƠN HÒA TẬP HUẤN, BỒI DƯỠNG CÔNG TÁC ĐOÀN-HỘI

Sáng ngày 23/9, Huyện đoàn Sơn Hòa tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng công tác Đoàn-Hội năm 2022.

Hình ảnh tại lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, Bí thư, Phó Bí thư Đoàn thanh niên các xã, thị trấn, Bí thư các chi Đoàn và đoàn viên tiêu biểu, Chủ nhiệm các câu lạc bộ, đội, nhóm thanh niên được truyền đạt các nghị quyết, chủ trương của Đảng, kết luận, chương trình hành động của Đoàn về công tác thanh niên; cung cấp thông tin cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên về Luật Thanh niên và Chiến lược phát triển thanh niên Việt Nam giai đoạn 2021- 2030; kỹ năng truyền tin Mores, Semaphore, mật thư và phương hướng.

Các học viên tham gia học tập

Qua lớp tập huấn nhằm giúp các học viên nắm vững những chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước và Đoàn đối với công tác thanh thiếu niên trong tình hình mới. Từ đó nâng cao năng lực tham mưu cho cấp ủy, lãnh đạo địa phương, đơn vị trong việc triển khai thực hiện có hiệu quả các chương trình công tác của Đoàn-Hội.