TỔ CHỨC LỄ THẮP NẾN TRI ÂN TƯỞNG NHỚ CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), tối 24/7, Ban Thường vụ Huyện đoàn Sơn Hòa phối hợp với Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội, Hội cựu chiến binh huyện tổ chức Lễ thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sĩ huyện với sự tham dự của trên 100 cán bộ, đoàn viên, hội viên cựu chiến binh và thân nhân các gia đình liệt sĩ.

anh tin bai

Tại buổi lễ, lãnh đạo huyện Sơn Hòa và các đại biểu tham dự đã dành một phút mặc niệm, kính cẩn đặt vòng hoa, dâng hương bày tỏ lòng thành kính và tri ân sâu sắc đối với các liệt sĩ đã hiến dâng tuổi thanh xuân và xương máu để bảo vệ nền độc lập tự do của Tổ quốc, hạnh phúc của nhân dân, đồng thời nguyện phát huy truyền thống anh hùng bất khuất của các thế hệ cha anh đi trước; viết tiếp và thắp sáng lên truyền thống anh hùng của dân tộc; đoàn kết, sáng tạo, chung sức chung lòng cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thách thức nổ lực phấn đấu vì quê hương Sơn Hòa giàu đẹp, văn minh. Sau buổi lễ, các đại biểu đã thắp nến tri ân từng phần mộ tại nghĩa trang liệt sĩ huyện và Mộ liệt sĩ tập thể Bắc Lý.

anh tin bai

Dịp này, Huyện đoàn Sơn Hòa đã trao 4 suất quà của Tỉnh đoàn cho 4 con em các gia đình chính sách, có công với cách mạng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vượt khó học giỏi.

UBND huyện Sơn Hòa
Địa chỉ: 19, Đường Trần Hưng Ðạo, Thị Trấn Củng Sơn, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên